Xưởng sản xuất bao lưới đựng dừa khô, nông sản giá rẻ tại TPHCM

ĐẶC ĐIỂM CHUNG CỦA BAO LƯỚI ĐỰNG TRÁI CÂY

– Bao lưới đựng trái cây được ứng dụng rộng rãi trong ngành đóng gói bao bì nông sản và cũng được sử dụng làm vật liệu đóng gói cho các sản phẩm nông nghiệp, hóa chất, xi măng, ngũ cốc thực phẩm, và vật liệu phân bón. Những chiếc túi này có khả năng đứng thẳng đứng do cấu trúc độc đáo của nó.Túi lưới đựng trái cây được dệt và thiết kế đặc biệt để duy trì độ tươi của hàng hóa được đóng gói bằng cách cho phép không khí xuyên qua túi loại bỏ hơi ẩm bên trong có thể làm hỏng hàng hóa.

– Bao lưới đựng trái cây giúp trái cây được tươi hơn trong quá trình vận chuyển. Tính thấm của những chiếc túi, bao leno này giúp tiết kiệm đáng kể chi phí năng lượng trong hệ thống kho lạnh. Bao lưới đựng nông sản của chúng tôi giữ cho sản phẩm an toàn và tươi trong thời gian dài có khả năng tái sử dụng tuyệt vời. Sản phẩm có khả năng mang trái cây và rau quả với số lượng lớn.

THÔNG TIN SẢN PHẨM BAO LƯỚI ĐỰNG TRÁI CÂY

– Tên khác của sản phẩm: Túi lưới/bao lưới đựng trái cây

– Ứng dụng: Ngành nông nghiệp

– Miệng bao: Miệng bao được làm bằng dây rút hoặc không dây rút

– Sử dụng: Đóng gói thực phẩm như rau củ quả – Màu sắc: Xanh, đỏ, tím, vàng hoặc theo yêu cầu của khách hàng

– Nguyên liệu: LDPE/HDPE/PP, Plastic – Kích thước lỗ đan: 8*8 hoặc 12*12

– Kích thước bao : Theo yêu cầu của khách hàng

– Miệng bao: May vắt sổ, không dây rút/ có dây rút hoặc theo yêu cầu của khách hàng – Đường chỉ may: 1 đường chỉ hoặc 2 đường chỉ tuỳ theo lực chịu của bao leno

– Khả năng chịu lực: Theo yêu cầu của khách hàng.

Điểm bán bao lưới uy tín

Nếu bạn muốn tiết kiệm chi phí và thân thiện với môi trường, thì bao lưới là lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Hãy đến với Kim Sa – nhà cung cấp uy tín để đảm bảo rằng bạn nhận được sản phẩm chất lượng cao và dịch vụ tốt nhất. Đừng ngần ngại liên hệ với hotline:0909.280.167 để đặt mua sản phẩm chất lượng cao với giá cả hợp lý nhất.