XƯỞNG PHÂN PHỐI BẠT LÓT HỒ CÁ UY TÍN

Bạt lót hồ cá có vai trò chống thấm và ngăn sự thấm dột của nước hoặc dung dịch bên trong. Đồng thời ngăn nước và các dung dịch bên ngoài xâm nhập vào công trình. Bạt lót hồ cá là một loại bạt được làm tự nhựa HDPE, trong đó có nhiều lớp màng nhựa chống thấm cực tốt, không bị phân hủy hay gây ô nhiễm môi trường. Vì được làm từ nhựa HDPE dày dặn nên loại bạt này có sức chịu lực tốt, chống cháy, chống xước và rất dễ lau chùi, đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng.

ƯU ĐIỂM CỦA BẠT LÓT HỒ CÁ

  • Độ bền cao.
  • Tính thẩm mỹ.
  • An toàn cho cá.
  • Dễ bảo trì và bảo dưỡng.

NHỮNG LỢI ÍCH CỦA VIỆC SỬ DỤNG BẠT LÓT AO HỒ

–  Không ra bất kỳ ảnh hưởng nào đến cá, tôm được nuôi ở bên trong, đặc biệt, nó hoàn toàn an toàn với sức khỏe của con người và cực kỳ thân thiện với môi trường.

– Tiết kiệm chi phí xây dựng hồ nuôi cá, tôm, giảm bớt chi phí đào đắp bờ, xây bờ bao, bờ kè và chi phí nạo vét hồ hàng năm phải bỏ ra.

– Giúp người nuôi trồng chủ động hơn trong việc cấp và giữ nước, ngăn chặn nguồn nước không đảm bảo vệ sinh ngay từ ban đầu như nước nhiễm phèn, chua,…

– Ngăn chặn được tình trạng nguồn nước bị thất thoát ra bên ngoài do quá trình thẩm thấu, qua đó sử dụng nguồn nước tiết kiệm, hiệu quả hơn.

– Bạt lót hồ cá có bề mặt trơn cứng nên việc thu hoạch tôm được thực hiện một cách dễ dàng, hạn chế tình trạng thất thoát do tôm bị lẫn trong bùn hoặc ở trong hang lỗ.

XƯỞNG PHÂN PHỐI BẠT LÓT HỒ CÁ UY TÍN

Là một trong những nhà phân phối bạt lót hồ uy tín và giá rẻ, Kim Sa luôn nỗ lực để mang đến sản phẩm chất lượng và có mức giá tốt nhất cho khách hàng. Chính vì thế, mỗi sản phẩm đều được kiểm định về chất lượng trước khi trao tay khách hàng và luôn có những chính sách ưu đãi hấp dẫn được áp dụng. Hãy liên hệ với Kim Sa qua hotline: 0909.280.167 để đặt mua bạt lót hồ cá giá rẻ nhé.


Giá bạt lót ao nuôi cá
Giá bạt lót ao tôm
Bạt lót hồ cá
Bạt lót hồ chứa nước
Giá bạt lót hồ
Bạt lót bờ ao