XƯỞNG IN VÀ SẢN XUẤT VỎ HỘP THUỐC THEO YÊU 

LỢI ÍCH KHI IN VỎ HỘP THUỐC

– Vỏ hộp thuốc đóng vai trò quan trọng đối với cả nhà sản xuất và người tiêu dùng.

– Vỏ hộp thuốc cung cấp thông tin rõ ràng, minh bạch về sản phẩm, thương hiệu của doanh nghiệp đó để thúc đầy việc nhận diện thương hiệu và thúc đẩy sản phẩm ra thị trường.

– Đối với người tiêu dùng, cung cấp những thông tin của thuốc như công dụng, liều lượng sử dụng, hạn sử dụng, tên đơn vị sản xuất…để an tâm sử dụng hỗ trợ và điều trị bệnh. 

– Ngoài ra, còn đóng vai trò để quảng bá thương hiệu với chi phí tiết kiệm hơn so với các chiến dịch làm marketing khác, vừa tạo sự gần gũi lại rất thiết thực.

IN VỎ HỘP THUỐC SỬ DỤNG CÔNG NGHỆ GÌ

  • Ứng dụng công nghệ in offset: in với số lượng lớn cùng hệ thống máy in offset 4 hoặc 5 màu giúp đẩy nhanh tiến độ thực hiện in ấn đồng thời các ấn phẩm đều màu, không bị phai nhàu.
  • Gia công bằng công nghệ in cán mờ hoặc cán bóng hoặc gia công mỹ thuật như ép nhũ vàng, ép nhũ bạc, UV định hình, dập nổi logo…
  • Giấy in và mực in được nhập khẩu từ những đơn vị chuyên cung cấp uy tín nhất giúp thành phẩm in ấn có mực đều màu, rõ ràng nội dung và thông tin.

XƯỞNG IN VÀ SẢN XUẤT VỎ HỘP THUỐC THEO YÊU 

Nếu bạn đang tìm nơi in vỏ hộp thuốc, đến với Kim Sa bạn không chỉ nhận được tư vấn nhiệt tình, tận tâm từ đội ngũ chuyên viên hỗ trợ tư vấn của chúng tôi mà bạn còn nhận được:

+ Thiết kế ấn tượng, độc đáo mang màu sắc riêng của doanh nghiệp đó.

+ In mẫu khách hàng ưng ý trước khi sản xuất đồng bộ và hàng loạt.

+ In ấn trên chất liệu giấy cao cấp và màu sắc đa dạng bằng màu mực in được nhập khẩu từ những đơn vị cung cấp mực in uy tín nhất.

+ Quy trình in ấn, gia công đồng bộ, khép kín với hệ thống máy móc hiện đại có công suất lớn đáp ứng mọi đơn hàng gấp.

+ Giá thành cạnh tranh và nhiều ưu đãi khi in ấn số lượng lớn.

Mọi thông tin về sản phẩm cũng như báo giá siêu tốt dành cho bạn, xin vui lòng liên hệ đến số Hotline: 0909.280.167 nhé.


Thiết kế vỏ hộp thuốc
File thiết kế vỏ hộp
Thiết kế nhãn thuốc bao bì ngoài
Vỏ hộp thuốc
Thiết kế vỏ hộp mỹ phẩm
Mẫu nhãn thuốc