Xốp lưới bọc dưa lưới, lựu peru, vú sữa, chanh dây

Xốp lưới bọc trái cây đa dạng như: dưa lưới, lựu peru, vú sữa, chanh dây. Đa dạng nhiều kích thước, độ co giãn tốt phù hợp cho từng loại trái cây riêng. Bên cạnh đó còn đa dạng nhiều màu sắc nổi bật.

NHỮNG LỢI ÍCH NỔI BẬT KHI SỬ DỤNG XỐP LƯỚI BỌC.

  • Bảo vệ trái non trong quá trình sinh trưởng và phát triển. Phòng ngừa các sâu bệnh làm hư hại tới trái cây khiến cho trái cây bị thối rụng nhanh. Hạn chế tác hại của thời tiết. Giảm lượng thuốc trừ sâu, đảm bảo an toàn chất lượng cho người tiêu dùng.
  • Nâng cao chất lượng, giá trị nông sản, giúp cho trái cây được tươi lâu hơn, bóng đẹp hơn. Làm tăng giá trị sản phẩm thu hút nhiều người mua hơn.
  • Ngoài việc dùng để bao trái cây, thì xốp lưới có thể dùng để bọc các chai rượu thuỷ tinh, cốc thuỷ tinh,…tránh tình trạng hư hỏng và dễ vỡ.

LỰA CHỌN ĐỊA CHỈ UY TÍN HÀNG ĐẦU BÁN XỐP LƯỚI BỌC TRÁI CÂY TẠI TPHCM

– Xốp lưới bọc trái cây là một sản phẩm tiện lợi, dễ sử dụng và mang đến hiệu quả cao trong ngành nông nghiệp. Chính vì thế mà hiện nay mặt hàng này đang được nhiều người kinh doanh. Công ty Kim Sa là một trong những đại lý chuyên cung cấp sỉ và lẻ bao xốp lưới bọc trái cây và hàng ngàn mặt hàng khác nữa. 

– Bạn vui lòng liên hệ với Kim Sa qua số Hotline: 0909.280.167 để được tư vấn và hỗ trợ đặt hàng nhé.