TÚI ZIPPER CÁC LOẠI GIÁ CẠNH TRANH

Hiện nay, túi zipper được sử dụng phổ biến trong việc bảo quản thực phẩm tươi sống, các loại hạt sấy và thiết bị y tế – điện tử. Đồng thời, chúng còn được sử dụng để quảng bá thương hiệu bằng cách in logo và thông tin lên bề mặt túi để tạo sự độc đáo và khác biệt cho các cửa hàng kinh doanh.

CÁC LOẠI TÚI ZIPPER TRÊN THỊ TRƯỜNG

  • Túi zipper bạc: Đây là loại túi có độ bền dẻo tốt, thiết kế nhiều lớp có màng nhôm cùng với Metalize. Trong đó, Metalize đóng vai trò là màng bao bì, được mạ một lớp kim loại mỏng như niken, nhôm, crom,.. Ưu điểm của loại túi này là cứng cáp và đứng form, khả năng giữ nhiệt tốt, cản hơi ẩm và cản không khí giúp nên đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm khi sử dụng.

  • Túi zipper giấy: Loại túi này có lớp ngoài là giấy, lõi bên trong là lớp mạ nhôm trực tiếp trên màng PE. Có 2 loại túi thông dụng là túi zipper hoàn toàn bằng giấy và túi giấy có 1 ô vuông bằng kính bóng. Ưu điểm của loại túi này là khả năng ngăn mùi tốt, ngăn ẩm mốc và không khí ưu việt nên thích hợp để chứa đựng thực phẩm khô.

  • Túi zipper có tay cầm: Có kích thước 25*30cm và 25*32cm được sử dụng phổ biến trên thị trường, thuận tiện cho việc xách đồ vật khi di chuyển như đựng quần áo, mỹ phẩm, đồ chơi,…

  • Túi zipper thực phẩm: Chuyên dùng để đựng thực phẩm, rau củ quả tươi. Chúng được sản xuất từ dây chuyền hiện đại và chất liệu an toàn với sức khỏe nên không gây hại cho sức khỏe người sử dụng, đồng thời bảo vệ rau củ tránh khỏi ẩm mốc và ôi thiu.

TÚI ZIPPER CÁC LOẠI GIÁ CẠNH TRANH

Kim Sa là cơ sở chuyên cung cấp các loại túi zipper giấy, túi zip chỉ đỏ, túi zip 1 mặt, 2 mặt,…uy tín hàng đầu TPHCM. Đến với Kim Sa, chúng tôi cam kết chất lượng sản phẩm và lợi ích của khách hàng là yếu tố được công ty đưa lên hàng đầu. Bên cạnh đó, chúng tôi còn:

  • Tư vấn hỗ trợ giải đáp mọi thắc mắc của quý khách hàng.
  • Vận chuyển, giao hàng tận nơi, an toàn và nhanh chóng.
  • Nhiều đãi ngộ hấp dẫn cho khách hàng đặt theo số lượng.
  • Giá sỉ rẻ tận xưởng, cạnh tranh cao với thị trường.

Mua túi zipper ở siêu thị
Bán lẻ túi zipper tphcm
Bằng báo giá túi zipper
Mua túi zip ở đâu
Túi zip đựng quần áo
Túi zipper la gì