TÚI XỐP GIÁ RẺ TPHCM

CÁC QUY TRÌNH ĐỂ SẢN XUẤT RA TÚI XỐP 

Mỗi ngày chúng ta đều sử dụng số lượng lớn túi xốp, vậy các quy trình để sản xuất ra túi xốp là như thế nào? Bạn tham khảo qua hình ảnh mô tả dưới đây nhé.

CÔNG DỤNG CỦA TÚI XỐP

– Túi xốp, túi nhựa đựng hàng tạp hóa, túi nilon có quai xách,… là sản phẩm không thể thiếu trong cuộc sống hằng ngày của chúng ta, bới túi xốp mang lại nhiều công dụng tiện lợi cho người tiêu dùng như: 

  1. Chi phí thấp: các loại túi xốp thường có giá thành rẻ, có thể mua với số lượng lớn để tiết kiệm thêm chi phí hơn.
  2. Độ bền của túi xốp: túi xốp có độ dai nhất định rất khó bị rách, có đọ bền cao nên có thể tái sự dụng được nhiều lần hơn.
  3. Tính thẩm mỹ: túi xốp có quai xách với nhiều kích cỡ và đa dạng nhiều màu sắc bắt mắt, trong suốt có thể nhìn thấy những sản phẩm bên trong.
  4. Bảo quản sản phẩm: túi xốp không thấm nước, có độ bền cao giúp cho việc bảo quản sản phẩm được tốt hơn trước các tác hạ từ thời tiết hoặc vận chuyển.
  5. Dễ sử dụng: túi xốp có thể đựng nhiều loại sản phẩm, có quai xách nên dễ dàng cầm nắm, và cột chặt lại.
  6. In ấn: ngày nay túi nilon có thể dễ dàng in ấn các logo thương hiệu hoặc thông tin sản phẩm để quảng bá thương hiệu tốt hơn.

TÚI XỐP GIÁ RẺ TPHCM

Hãy liên hệ trực tiếp với Kim Sa qua hotline: 0909280167 để đặt mua túi xốp với đa dạng kích thước cũng như là màu sắc với giá thành rẻ nhất thị trường hiện nay bạn nhé.