Túi lưới đựng trái cây TPHCM, Túi lưới đựng trái cây mua ở đâu

TÚI LƯỚI ĐỰNG TRÁI CÂY TẠI TPHCM

  • Trái cây rất khó để bảo quản được nguyên vẹn, bởi rất dễ bị dập,thối, nếu chúng ta đựng trong các bao kín hoặc là bao nilon.
  • Ngày nay việc sử dụng túi lưới đựng trái cây, rau củ, các thực phẩm khô hay gọi chung là mặt hàng nông sản đã và đang được nhiều người tận dụng. Với thiết kế các sợi lưới đan xen chặt chẽ, chắc chắn sẽ đảm bảo các trái cây bên trong sẽ không bị rơi ra ngoài,  hạn chế việc trái cây bị dập, hỏng, nát…
  • Túi lưới có độ thông thoáng nhất định, nên có thể bảo quản trái cây luôn trong trạng thái khô ráo không bị hư hay là bị ẩm mốc, đó cũng chính là nguyên do túi lưới dần trở thành loại bao bì đựng trái cây không thể thiếu cho những người nông dân. 
  • Đựng trái cây bằng túi lưới cũng sẽ giúp cho chúng ta dễ dàng quan sát tình trạng trái cây, rau củ quả được đựng bên trong túi.

ƯU ĐÃI KHI MUA TÚI LƯỚI ĐỰNG TRÁI CÂY TẠI CÔNG TY KIM SA

Mua túi lưới đựng trái cây ở đâu tại TPHCM? Là câu hỏi mà được nhiều người tìm kiếm hiện nay. Công ty Kim Sa với nhiều năm cung cấp sỉ và lẻ các loại túi lưới đựng trái cây, được nhiều người tin tưởng và tìm mua. Ngoài sự uy tín, chất lượng hàng đầu mà chúng tôi mang đến cho các khách hàng ra thì chúng tôi còn những chính sách mua hàng hấp dẫn khác như:

  1. Chiết khấu caoMua càng nhiều tỷ lệ phần trăm chiết khấu càng cao, đơn giá sản phẩm càng rẻ.
  2. Giao hàng nhanh chóngTốc độ giao hàng nhanh, tận tay trong khu vực TPHCM.
  3. Khuyến mãi: Khách hàng thân thiết luôn được áp dụng nhiều ưu đãi hấp dẫn. Tiết kiệm chi phí.
  4. Đổi trả hàng miễn phí: Công ty sẽ đổi trả hàng miễn phí cho sản phẩm lỗi hoặc đền bù 100% chi phí nếu túi lưới khách nhận không đạt yêu cầu.

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay khi bạn có nhu cầu đặt hàng hoặc cần được tư vấn nhé: Hotline/zalo: 0909.280.167