TÚI LƯỚI ĐỰNG HÀNH TỎI GIÁ SỈ TPHCM

Ngày nay, việc sử dụng bao bì nilon nhựa để đựng hành tỏi ngày càng ít đi, thay vào đó là sử dụng những chiếc bao lưới chuyên dùng để đựng hành tỏi trông thẩm mỹ hơn mà lại còn bảo quản sản phẩm được tốt hơn. Ngoài việc đựng hành tỏi thì có thể đựng được nhiều những món khác như: gừng, nghệ, và một số loại thực phẩm khô.

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT CỦA TÚI LƯỚI ĐỰNG HÀNH TỎI

– Bao lưới đựng hành tỏi được ứng dụng rộng rãi trong ngành đóng gói bao bì nông sản và cũng được sử dụng làm vật liệu đóng gói cho các sản phẩm nông nghiệp, hóa chất, xi măng, ngũ cốc thực phẩm, và vật liệu phân bón.

– Lưới bằng vải polyester vô cùng bền chắc, khó rách. Thông thoáng tốt cho trái cây, rau quả, không có nấm mốc phát triển.

– Sử dụng bao lưới đựng hành tỏi giúp việc bảo quản và đóng gói dễ dàng hơn. Thiết kế thông minh, tiết kiệm không gian cho nhà bếp.

– Các sản phẩm bao lưới đựng nông sản an toàn và tươi trong thời gian dài có khả năng tái sử dụng tuyệt vời. Sản phẩm có khả năng mang trái cây và rau quả với số lượng lớn.

– Tuỳ vào từng mặt hàng sản phẩm mà bao lưới có các kích cỡ và công suất khác nhau hoặc có thể được tùy chỉnh theo các yêu cầu khác nhau của khách hàng.

TÚI LƯỚI ĐỰNG HÀNH TỎI GIÁ SỈ TPHCM

  • Để đáp ứng nhu cầu sử dụng của khách hàng cho phù hợp với sản phẩm mình cần đựng. Công ty Kim Sa ngoài việc cung cấp sản phẩm túi lưới đựng hành tỏi còn sản xuất theo yêu cầu đặt hàng của khách hàng về kích thước cũng như là số lượng.
  • Quý khách hàng quan tâm đến các dòng sản phẩm túi lưới đựng hành tỏi, túi lưới đựng trái cây,… vui lòng liên hệ số Hotline/zalo: 0909.280.167 để được tư vấn tốt nhất.

Túi lưới đựng hành tỏi
Túi lưới đựng trái cây
Túi lưới nhựa
Túi lưới cước