TÚI HÚT CHÂN KHÔNG GIÁ SỈ

TÚI HÚT CHÂN KHÔNG ĐỰNG QUẦN ÁO, Túi hút chân không thực phẩm

Túi hút chân không được dùng để lưu giữ sản phẩm thực phẩm, nông sản chế biến, ngăn chặn sự tiếp xúc của sản phẩm với không khí, bảo quản thực phẩm tươi sống tốt nhất và hiệu quả không những giúp sản phẩm được lưu giữ lâu mà còn đảm bảo chất lượng sản phẩm luôn tốt nhất. Túi hút chân không là một sản phẩm dùng để đóng gói những thức ăn, thực phẩm hay hàng hóa. Túi hút chân không ngày càng phổ biến trong các gia đình hiện nay với công dụng vô cùng có ích Hút chân không có công dụng giữ cho quần áo, chăn màn sạch sẽ, chống bụi bẩn, chống ẩm, chống mốc đồng thời ngăn ngừa sự xâm nhập của các loại côn trùng gây hại cho quần áo, chăn màn như gián, rệp,…

Túi hút chân không 1 mặt nhám

Túi hút chân không 1 mặt nhám là dòng túi chuyên dùng để bảo quản thực phẩm an toàn với người dùng. Cấu tạo có một mặt trong và một mặt dập nối, dùng phổ biến ở các gia đình để đóng gói thực phẩm, hút chân không và bảo quản.

  • Cấu tạo của túi chân không 1 mặt nhám khá đơn giản. Đây là loại túi được sản xuất với hai mặt: một mặt trơn và một mặt nhám điều có thể nhìn xuyên qua. Mặt phía trước để mặc trơn nhãn cho phép nhìn rõ được thực phẩm, hàng hóa chứa đựng bên trong.
  • Mặt phía sau là mặt nhám được dập nổi nhằm gia tăng độ dày so với mặt trước. Ba mặt xung quanh túi đều được dập kín để không khí không thể nói vào trong. Sau khi hút chân không túi sẽ được hàn kín miệng còn lại nhằm gia tăng thời gian bảo quản cho thực phẩm, hàng hóa.
  • Do độ kín khít mà loại túi này có thể sử dụng để chứa đựng các loại thực phẩm từ thực phẩm khô cho đến thực phẩm chứa nước, các loại nước sốt mà không bị rỉ ra ngoài. Chất liệu sản xuất chủ yếu là nhựa PE nguyên sinh an toàn với sức khỏe người sử dụng, dẻo dai, độ bền cao.

Túi hút chân không 2 mặt trơn

Túi hút chân không 2 mặt trơn là một loại túi có thể hút chân không ở cả hai mặt của túi. Túi này thường được làm từ các vật liệu như nylon, polyethylene, polypropylene hoặc PET, với mỗi mặt của túi có một lớp màng trơn, giúp ngăn chặn sự trượt của đồ dùng bên trong.

Túi hút chân không 2 mặt trơn là loại túi sở hữu hai mặt trơn bóng, bề mặt nhẵn mịn, dày dặn và có khả năng chịu nhiệt từ 20 – 100 độ C. Do đó, loại túi này thích hợp để bảo quản thực phẩm sử dụng hằng ngày hoặc rau, củ, quả.

ĐỊA CHỈ UY TÍN CUNG CẤP TÚI HÚT CHÂN KHÔNG 1 MẶT NHÁM TPHCM

Tại Công Ty Kim Sa, không chỉ có túi hút chân không 1 mặt nhám mà nhà Kim Sa còn chuyên phân phối tất cả các thể loại túi hút chân không, bao bì đóng gói trên thị trường hiện nay, quý khách cần loại nào cũng có!

  • Sản phẩm túi hút chân không thực phẩm được sản xuất bởi dây chuyền khép kín từ hạt nhựa đầu vào tới đóng gói túi theo yêu cầu khách hàng hoàn chỉnh
  • Với kinh nghiệm và năng lực sản xuất được đa dạng các loại chất liệu: Túi PA, túi nhôm, túi shielding, túi mặt trong 1 mặt tráng nhôm (túi vinyl), túi hút chân không đựng thực phẩm,….. với những yêu cầu kích thước khác nhau. , đảm bảo chất lượng tốt, giá cả cạnh tranh và thời gian giao hàng sớm nhất
  • Có nhiều size khác nhau cho bạn lựa chọn
  • Ưu đãi đặc biệt cho những khách hàng mua với số lượng lớn

QUÝ KHÁCH QUAN TÂM VÀ CÓ NHU CẦU MUA SẢN PHẨM TÚI HÚT CHÂN KHÔNG VUI LÒNG LIÊN HỆ hotline:0909280167

 

túi hút chân không đựng quần áo
Túi hút chân không 1 mặt nhám
túi hút chân không mặt nhám
túi hút chân không 1 mặt nhám tphcm
Túi hút chân không 2 mặt trơn
túi hút chân không thực phẩm