TÚI HỘT XOÀI SỐ LƯỢNG LỚN GIÁ SỈ TPHCM

TÚI HỘT XOÀI LÀ GÌ?

– Túi hột xoài là một trong những mẫu túi shop được sử dụng phổ biến nhất hiện nay để đựng và vận chuyển các hàng hoá hạng nhẹ cho khách hàng.

– Sở hữu ưu điểm như tiện dụng, tính ứng dụng cao, tiết kiệm chi phí và sự đa dạng về mẫu mã – kích thước, mẫu túi ni lông đựng hàng này đích thị là lựa chọn hàng đầu của các shop thời trang, mỹ phẩm, cửa hàng điện thoại – phụ kiện, hiệu thuốc,…

MỘT SỐ LOẠI TÚI HỘT XOÀI HIỆN NAY

+ Túi hột xoài PE: Khác với chất liệu HD, túi hột PE tạo nên bọc bán hàng có độ trong suốt và bề mặt bóng đẹp hơn. Độ co giãn và chắc chắn của túi PE hột xoài cũng cao hơn rất nhiều so với túi HD. Chất liệu PE được rất nhiều shop ưa chuộng làm bọc đựng đồ bán và phù hợp với cả những sản phẩm có trọng lượng nặng.

+ Túi hột xoài PP: Túi hột xoài PP – Bịch đựng trong suốt PP là túi có độ trong suốt cao nhất trong ba chất liệu. Túi trong như gương và bề mặt bóng đựng các sản phẩm mỹ phẩm, thời trang, hay hoa quả rất bắt mắt. Bên cạnh đó, bịch đựng hàng trong suốt PP có tính cứng, không co giãn nên có khả năng chịu lực tốt. Mẫu túi này phù hợp với cửa hàng thời trang, mỹ phẩm, spa, trang sức,…

ƯU ĐIỂM CỦA TÚI HỘT XOÀI

+ Sản phẩm gọn nhẹ.

+ Đa dạng phong phú về mẫu mã.

+ Thiết kế độc đáo sắc nét, không bị bong tróc.

+ Sản phẩm bền dẻo, chịu được trọng lượng tốt.

+ Tiện lợi, sử dụng được nhiều lần, không bị thấm nước.

+ Sản phẩm không có mùi độc hại, không ảnh hưởng đến sản phẩm đựng bên trong túi.

TÚI HỘT XOÀI SỐ LƯỢNG LỚN GIÁ SỈ TPHCM

Công ty Kim Sa là nơi chuyên cung cấp túi hột xoài, túi hột xoài HD, PE, PP,… đựng hàng hóa với giá tận xưởng cực rẻ. Cung cấp những sản phẩm chất lượng, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, đảm bảo đủ số lượng mẫu mã theo yêu cầu đặt hàng.

– Gọi ngay cho chúng tôi khi bạn cần tìm mua sản phẩm nhé. Hotline/zalo: 0909.280.167


Túi hột xoài PE
Túi hột xoài tgdd
Kích thước túi hột xoài
Túi hột xoài la gì
Túi hột xoài trong
Túi hột xoài giá sỉ