TỰ TRANG TRÍ SINH NHẬT ĐƠN GIẢN TẠI NHÀ

Ý nghĩa của việc tự trang trí sinh nhật. Đây là một công đoạn quyết định tới kết quả của một buổi tiệc sinh nhật bên cạnh những món quà, những lời chúc tốt đẹp đến từ khách mời. Trang trí tiệc sinh nhật với mục đích chính là để buổi tiệc đẹp hơn, mong đến một kỷ niệm khó quên đến chủ nhân bữa tiệc và mọi người.

Điều đầu tiên cần phải làm là lên ý tưởng cho buổi tiệc sinh nhật đầy ý nghĩa

Sinh nhật là dịp lưu lại sự lớn lên của mỗi người. Vì vậy việc lên ý tưởng sáng tạo để trang trí sinh nhật có vai trò khá quan trọng. Khi trang trí sinh nhật tại nhà cho các bé gái, bạn nên chọn các màu như hồng, tím, vàng,… Bên cạnh đó, bạn cũng nên lựa chọn trang trí theo các chủ đề như nhân vật hoạt hình yêu thích, tên gọi ở nhà của bé,… Hiện nay có rất nhiều cách trang trí cho buổi tiệc thêm lộng lẫy và ấn tượng. Tuy nhiên bạn vẫn cần cân nhắc đến sở thích để có thể cho bé một bữa tiệc khó quên.

  • Nếu bạn muốn trang trí sinh nhật đơn giản cho bé trai, bạn có thể lựa chọn những quả bóng bay cùng background ấn tượng. Chủ đề cũng có thể xoay quanh những chiếc ô tô, máy bay, siêu nhân, món ăn bé yêu thích. Những màu sắc nhẹ nhàng như trắng, xanh ngọc, xanh lá cũng rất phù hợp với lứa tuổi và giới tính của bé.

Nếu bạn muốn trang trí sinh nhật cho người lớn, bạn nên lựa chọn những set trang trí đơn giản. Những quả bóng hình chai rượu, hình vương miện, hình trái tim sẽ rất phù hợp. Mọi người cũng sẽ có được một buổi tiệc sinh nhật đầy đủ, đẹp mắt nhưng vẫn đơn giản và tiết kiệm.

Phụ kiện sinh nhật cho người lớn

Phụ kiện trang trí sinh nhật tại nhà cho người lớn cũng không khác nhiều với các phụ kiện trang trí sinh nhật cho các bé. Tuy nhiên màu sắc và hình dáng của những phụ kiện trông sẽ hiện đại và trẻ trung hơn. Các phụ kiện thường được lựa chọn sẽ là:

  • Mẫu phông trang trí sinh nhật.
  • Rèm trang trí sinh nhật kim tuyến.
  • Dây trang trí sinh nhật.
  • Khung hình trang trí ảnh.
  • Hoa trang trí.
  • Những loại bóng bay có màu sắc nhẹ nhàng và có hình dáng trẻ trung, hiện đại.
  • Bánh kem được trang trí đơn giản, thanh lịch.

Để tự tay trang trí cho người thân, gia đình hay đồng nghiệp sao cho vừa đơn giản vừa ý nghĩa là điều không hề dễ. Với những ý tưởng trang trí thiệp mời, phụ kiện, cổng bong bóng, bàn tiệc sinh nhật, khung background… dưới đây giành cho bé, người lớn bạn sẽ dễ dàng mang lại một buổi tiệc ý nghĩa nhất!

Nếu bạn đang cần số lượng lớn giá sỉ phụ kiện trang trí sinh nhật bạn có thể tham khảo tại cửa hàng của chúng tôi >>> Phụ kiện trang trí sinh nhật KIM SA Chuyên Sỉ Hoặc liên hệ Hotline : 0909.280.167


Shop bán đồ trang trí sinh nhật ở TPHCM
Tiệm bán đồ trang trí sinh nhật gần đây
Phụ kiện trang trí sinh nhật gần đây
Tự trang trí sinh nhật tại nhà
Mua set trang trí sinh nhật cho be
Phụ kiện trang trí sinh nhật Gò Vấp