TÌM MUA PHÂN BÓN LÁ GIÁ SỈ RẺ TPHCM

Phân bón lá là các hợp chất dinh dưỡng hòa tan trong nước được phun lên lá để cây hấp thụ. Đặc biệt, thành phần phân bón lá còn chứa các yếu tố vi lượng để kích thích cho cây trồng ra lá, ra hoa nhanh hơn. Vì vậy, phân bón lá không thể thay thế hoàn toàn cho phân bón đất truyền thống.

LỢI ÍCH CỦA VIỆC DÙNG PHÂN BÓN LÁ

+ Hiệu suất cây sử dụng chất dinh dưỡng qua lá đạt tới 95%. Trong khi đó bón qua đất, cây chỉ sử dụng được 45-50% chất dinh dưỡng.

+ Sử dụng phân bón lá không chỉ cung cấp các thành phần là các nguyên tố đa lượng như đạm, lân, kali mà còn bổ sung các nguyên tố trung lượng và vi lượng như Fe, Zn, Cu, Mg,…

+ Giúp bổ sung các chất này trực tiếp qua lá, giúp đáp ứng đủ nhu cầu và cân đối dinh dưỡng cho cây ,tạo điều kiện cho cây phát triển đầy đủ trong từng giai đoạn sinh trưởng.

+ Trong những trường hợp khẩn cấp cần bổ sung các chất dinh dưỡng đạm, lân, kali hay các nguyên tố trung, vi lượng thì nên sử dụng phân bón lá để mang lại hiệu quả nhanh chóng.

+ Ngoài ra, p.hân bón lá còn có tác dụng giúp tăng cường điều hòa sinh trưởng, tăng khả năng hấp thụ dưỡng cho câu trồng

+ Trong thành phần phân bón lá còn chứa chất kích thích đâm chồi, đẻ nhánh, ra hoa, đậu trái, giảm hiện tượng rụng trái non, trái to đẹp, phẩm chất ngon và tăng cường khả năng đề kháng chống chịu sâu bệnh.

TÌM MUA PHÂN BÓN LÁ GIÁ SỈ RẺ TPHCM

Không cần phải tìm đâu xa, công ty Kim Sa luôn có sẵn nguồn hàng phân bón lá, phân bón cây trồng,… với số lượng lớn để bạn đặt mua bất cứ lúc nào. Chỉ cần bạn nhấc máy và gọi ngay cho chúng tôi qua số Hotline: 0909.280.167 ngay bây giờ, bạn sẽ nhận được nhiều ưu đãi lớn cho đơn hàng của bạn. 


phân bón lá 30-10-10
Phân bón la NPK
Phân bón la trung vi lượng
phân bón lá 20-20-20
Phân bón la tốt nhất hiện nay
Phân bón la Atonik