TÌM MUA MÀNG BỌC THỰC PHẨM ĐẢM BẢO CHẤT LƯỢNG

LƯU Ý KHI CHỌN MUA MÀNG BỌC THỰC PHẨM

  • Màng bọc thực phẩm trên thị trường hiện nay có nhiều loại sản xuất kém chất lượng, có hàm lượng chất phụ gia cao, có thể ảnh hưởng tới sức khỏe của người sử dụng. Vì thế, khi chọn mua màng bọc thực phẩm, mọi người cần lưu ý:
  • Khi mua màng bọc cần xem kỹ trên bao bì sản phẩm có thông tin không chứa chất phụ gia DEHA/DEHP. Còn nếu bao bì của màng bọc không có chú thích hay thông tin gì thì bạn cũng nên xem xét lựa chọn sản phẩm khác.

  • Sản phẩm màng bọc siêu rẻ thì bạn cũng nên cân nhắc về chất lượng sản phẩm của chúng có thể ảnh hưởng tới thực phẩm và sức khỏe.
  • Nên chọn loại màng bọc thực phẩm PE có màu trắng trong. Nếu thấy tay rất dính khi tiếp xúc với lớp màng thì bạn nên lựa chọn các sản phẩm khác. Loại màng bọc càng ít dính thì càng đảm bảo chất lượng.
  • Nếu màng bọc có lửa màu vàng và mùi nhẹ thì có thể sử dụng. Còn nếu màu xanh và có mùi khét thì bạn nên cân nhắc xem lại thành phần xem có chất phụ gia DEHA/DEHP không.

TÌM MUA MÀNG BỌC THỰC PHẨM ĐẢM BẢO CHẤT LƯỢNG

  • Nếu bạn đang cần tìm mua màng bọc thực phẩm chất lượng cao, Kim Sa là đơn vị chuyên gia trong lĩnh vực này. Không chỉ cung cấp màng bọc thực phẩm PE, màng bọc nói chung, tại Kim Sa còn sản xuất và đưa ra thị trường các loại bao bì nhựa chất lượng cao khác.
  • Sản phẩm của chúng tôi đảm bảo chất lượng và có yêu cầu khắt khe về việc đảm bảo sức khỏe người tiêu dùng với mức giá thành hợp lý do sản xuất trực tiếp không qua trung gian, Kim Sa là địa chỉ sản xuất màng bọc thực phẩm uy tín dành cho bạn. Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ đến số Hotline: 0909.280.167 nhé.

Màng cuộn nhỏ: Màng bọc thực phẩm LW 050 FRESHWRAP 30cm.
Màng bọc thực phẩm LW 050 size 30cm k có dao gạt L Wrap.
Màng bọc thực phẩm Goodwrap LW 012 30cm, ST 50 30cm.
ST30 size 30cm, màng bọc thực phẩm Food wrap R05 size 30cm,.
M50 size 30cm, F50 size 30cm.
màng bọc thực phẩm Ringo MG50 size 30cm
Màng bọc thực phẩm CF045 size 45cm Cling Film