Tìm hiểu về PCCC, về bình chữa cháy

Tìm hiểu về PCCC, về bình chữa cháy là một việc làm quan trọng cần được phổ biến rộng rãi tại các ngôi nhà, chung cư, công ty, cửa hàng và xưởng sản xuất. Để sử dụng bình chữa cháy hiệu quả và an toàn bạn cần hiểu rõ về từng loại và chọn được nhà cung cấp uy tín. Trong nội dung sau, Kim Sa sẽ cung cấp cho bạn những thông tin chi tiết về thiết bị này. 

Tìm hiểu về PCCC, về bình chữa cháy

Bình cứu hỏa là một thiết bị PCCC dành cho trường hợp có đám cháy nhỏ với diện tích hạn chế. thiết kế thường có dạng hình trụ, được sơn màu đỏ bên ngoài và bên trong chứa các chất có thể dập lửa như bột BC hoặc khí CO2 lỏng.

Trên thị trường hiện nay, có ba loại bình chữa cháy phổ biến như bình bột, bình khí CO2 và bình bọt foam. Mỗi loại có cấu tạo, chức năng và kích thước khác nhau giúp đa dạng sự lựa chọn của người dân. 

Cửa hàng bán thiết bị PCCC, bình chữa cháy đạt tiêu chuẩn với giá rẻ

Tìm hiểu về PCCC, về bình chữa cháy

Kim sa là cửa hàng chuyên cung cấp các thiết bị PCCC chất lượng, uy tín. Dưới đây là một số ưu điểm nổi bật về sản phẩm của chúng tôi:

  • Đa dạng loại sản phẩm phù hợp cho khách hàng từ khách sạn, công ty, xưởng sản xuất đến gia đình;
  • Thiết bị PCCC đa dạng như thiết bị cứu hộ và phương tiện phòng cháy chữa cháy; 
  • Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và trách nhiệm cao;
  • Giá cả minh bạch và công khai;
  • Thiết bị PCCC được bảo hành lâu dài và hỗ trợ đổi trả trong thời gian bảo hành nếu có lỗi từ phía công ty.

Bài viết trên Kim Sa đã giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc khi tìm hiểu về PCCC, về bình chữa cháy nhằm đảm bảo an toàn cho bản thân và gia đình mình. Nếu bạn có nhu cầu đặt hàng hãy liên hệ hotline: 0909 280 167 để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất nhé!