THÙNG CARTON ĐỰNG GÀ CON, VỊT CON, THÙNG ĐỰNG GÀ GIỐNG

THÙNG CARTON ĐỰNG GÀ CON, VỊT CON, THÙNG ĐỰNG GÀ GIỐNG

Thùng carton đựng gà con, vịt con, thùng đựng gà giống là sản phẩm không thể thiếu tại các trang trại nuôi gia cầm, trại giống và lò ấp trứng. Sản phẩm hiện được phân phối số lượng lớn tại Công ty Kim Sa. Mời sỉ lẻ lên số lượng cụ thể để được tư vấn báo giá nhanh chóng.

ĐẶC ĐIỂM THÙNG CARTON ĐỰNG GÀ CON, VỊT CON, THÙNG ĐỰNG GÀ GIỐNG

+Chất liệu: giấy carton

+Kích thước:  65.2x 50.7x 6cm, 60x24x38cm và nhận sản xuất theo yêu cầu

+Phân loại: thùng 3 lớp, thùng 5 lớp, thùng 7 lớp

+Có vách ngăn chia số lượng gà trong thùng để tránh giẫm đạp gây thiệt hại con giống

+Thiết  kế có các lỗ thông hơi quanh thùng đảm bảo độ thông thoáng cho gà, vịt

+Công dụng: đựng gà con, vịt con, đựng gà giống để vận chuyển

LÝ DO THÙNG CARTON ĐỰNG GÀ CON, VỊT CON ĐƯỢC CÁC TRANG TRẠI, HỘ CHĂN NUÔI ƯA CHUỘNG

Thùng carton với cấu tạo đơn giản từ chất liệu giấy, láng mịn, có khả năng chống va đập và chịu lực tốt nên bảo vệ gà con, vịt con an toàn trong quá trình vận chuyển.

Chất liệu giấy giúp sản phẩm tạo ra không gian thông thoáng, phù hợp với môi trường hơn thùng nhựa, thùng xốp.

Thùng carton đựng gà con, vịt con, thùng đựng gà giống có kích thước nhỏ, khối lượng nhẹ tiết kiệm chi phí vận tải, đồng thời dễ dàng hơn trong việc bưng bê và di chuyển.

Thùng carton có chi phí sản xuất phù hợp và đáp ứng phần lớn nhu cầu sử dụng, tính thẩm mỹ mà khách hàng mong muốn. Việc in ấn thông tin trên thùng carton cũng dễ dàng hơn với chi phí rẻ hơn.

Lưu ý: khi chọn mua thùng carton đựng gà con, vịt con, thùng đựng gà giống, bà con nên chọn loại thùng có kích thước đủ lớn, đủ lỗ thông hơi để gà có đủ oxy thở. Và nhớ lót các tờ báo vụn hoặc cỏ khô, rơm khô… ở dưới đáy thùng để tạo cho gà cảm giác quen thuộc, giúp gà có không gian sống thoải mái trong quá trình di chuyển.

https://giaregiasi.com/si-le-ro-nhua-dung-ga-con-loai-co-ngan-khong-ngan-hang-ben-dep-gia-tot

MUA THÙNG CARTON ĐỰNG GÀ CON, VỊT CON, THÙNG ĐỰNG GÀ GIỐNG Ở ĐÂU GIÁ RẺ?

Các trại giống, hộ chăn nuôi gà vịt có nhu cầu mua thùng carton đựng gà con, vịt con, thùng đựng gà giống thì Công ty Kim Sa là địa chỉ lý tưởng để mua hàng lâu dài. Kim Sa chuyên cung cấp thùng carton đựng gà con, vịt con cho hàng nghìn trang trại, hợp tác xã, trại giống, lò ấp, hộ chăn nuôi trên toàn quốc với những sản phẩm chất lượng, giá thành rẻ được bà con tin tưởng sử dụng và mang lại hiệu quả kinh tế cao.

Bên cạnh cung cấp thùng carton đựng gà con, vịt con, thùng đựng gà giống, Kim Sa còn cung cấp dụng cụ thú y, các vật tư hỗ trợ chăm sóc vật nuôi nhằm nâng cao chất lượng và năng suất lao động cho bà con.

Để được tư vấn và hỗ trợ mua hàng nhanh chóng, quý khách vui lòng liên hệ Kim Sa qua Hotline: 0909 280 167 – 0909 871 967. Công ty liên tục nhận đơn hàng và giao nhanh trong ngày.