Thiết bị chống cháy có đèn nhấp nháy không

Thiết bị chống cháy là thiết bị quan trọng giúp người dân nhận biết sớm đám cháy để xử lý kịp thời. Vậy thiết bị chống cháy có đèn nhấp nháy không? Đây là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm hiện nay. Hãy cùng Kim Sa tìm kiếm câu trả lời ngay trong nội dung sau đây, 

Thiết bị chống cháy có đèn nhấp nháy không? 

Thiết bị chống cháy có đèn nhấp nháy không? 

Hệ thống báo cháy thường được trang bị đèn báo, giúp truyền tải thông tin dưới dạng hình ảnh trong môi trường thiếu ánh sáng hoặc khi cần thông báo rõ ràng hơn cho người sử dụng.

Các đèn báo thường được đặt ở vị trí dễ thấy trong tòa nhà hoặc khu vực được bảo vệ, khi hệ thống báo cháy kích hoạt, thiết bị sẽ sáng hoặc nhấp nháy để thu hút sự chú ý của mọi người.

Ngoài ra, có thể sử dụng đèn màu đỏ hoặc xanh để phân biệt các tình huống khẩn cấp khác nhau, ví dụ như cháy, động đất hoặc rò rỉ khí ga.

Mua thiết bị chống cháy chất lượng ở đâu? 

Với nhiều năm kinh nghiệm cung cấp thiết bị chống cháy, Kim Sa cam kết cung cấp sản phẩm chính hãng, được kiểm định bởi Bộ Công An. Sản phẩm nhập khẩu từ nhiều quốc gia đã được kiểm định chặt chẽ trước khi có mặt trên thị trường Việt Nam. Khi mua sản phẩm tại cửa hàng của chúng tôi, bạn sẽ được hưởng nhiều quyền lợi đặc biệt như:

  • Cam kết về chất lượng sản phẩm;
  • Giá thành hấp dẫn khi mua số lượng lớn; 
  • Bảo hành lâu dài; 
  • Đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm trong tư vấn và bảo trì sản phẩm.

Hy vọng với những thông tin được Kim Sa cung cấp trong bài viết trên đã giải đáp được thắc mắc thiết bị chống cháy có đèn nhấp nháy không. Hãy liên qua hotline: 0909 280 167 để chủ động trang bị cho gia đình những dụng cụ PCCC chất lượng nhằm đảm bảo an toàn tính mạng và tài sản nhé!