THANG DÂY THOÁT HIỂM PCCC

Có thể nói, thang dây thoát hiểm chống cháy đang trở thành một vật dụng không thể thiếu trong các gia đình Việt.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều các sản phẩm thoát hiểm dành cho các tòa nhà cao tầng hoặc các khu chung cư đề phòng hỏa hoạn. Trong số đó thì dây thoát hiểm tự động và thang dây thoát hiểm là hai sản phẩm phổ biến nhất. Tuy nhiên cũng có rất nhiều người còn phân vân khi lựa chọn giữa hai sản phẩm này. Vậy liệu đặt lên bàn cân thì dây hay thang dây sẽ xứng đáng để đầu tư hơn?

ƯU ĐIỂM CỦA THANG DÂY THOÁT HIỂM CHỐNG CHÁY

Thang thoát hiểm chống cháy có rất nhiều ưu điểm. Dưới dây là một số đặc điểm nổi trội của sản phẩm này mà bạn cần biết:

Chịu nhiệt tốt 

Thang dây thoát hiểm chống cháy nên được thiết kế nhằm chịu lực, chịu nhiệt cao. Đảm bảo cho người dùng khi có sự cố cháy nhanh chóng thoát ra bằng thiết bị này mà vẫn an toàn, không gây bỏng hay bị thương cho họ.

Tính bền cao

Do là sản phẩm chịu nhiệt tốt, được làm từ các nguyên liệu cao cấp nên thang dây thoát hiểm chống cháy có độ bền cao, có thể giúp người sử dụng dùng được lâu với thời gian mà không mất chi phí đầu tư mua mới, cực tốn kém

Tương đối dễ dùng

Thang có cấu tạo đơn giản, không hề phức tạp nên rất dễ dùng, thao tác nhanh chóng. Bạn chỉ cần vài bước thực hiện lấy thang, móc chặt vào điểm cố định, chịu được lực. Sau đó thả thang xuống và leo từng bước là xong vì thang sẽ ốp vào tường, không hề chông chênh mà khá chắc chắn. Những người sợ độ cao hoàn toàn có thể sử dụng dòng sản phẩm này

Khối lượng gọn nhẹ 

Thang dây thoát hiểm có kích thước gọn, khối lượng nhẹ nên rất dễ di chuyển đến nhiều vị trí khác nhau trong trường hợp khẩn cấp nhằm thoát thân an toàn.

Để được cung cấp sỉ lẻ đúng hàng chính hãng chất lượng cao với giá cực rẻ hãy liên hệ với Kim Sa qua số Hotline 0909 87 1967 – 0909 280 167 nhé.


Thang dây thoát hiểm 20m
Dây thoát hiểm
Dây thoát hiểm hạ chậm
Thang dây thoát hiểm 10m
Thang dây thoát hiểm Hàn Quốc
Thang dây thoát hiểm 15m
Bộ dây thoát hiểm tự động
Thang dây thoát hiểm 30m