Thang dây thoát hiểm nhà cao tầng

Trang bị dây thoát hiểm là việc làm hết sức quan trọng giúp bạn và gia đình có thể được giải cứu một cách nhanh chóng và an toàn. Kim Sa chuyên cung cấp thang dây thoát hiểm nhà cao tầng, văn phòng, chung cư, cửa hàng và hộ gia đình tại TPHCM. Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm hãy xem ngay nội dung sau. 

Thang dây thoát hiểm nhà cao tầng là gì?

Thang dây cứu hộ nhà cao tầng là một thiết bị cứu hộ cá nhân quan trọng cho mọi hộ gia đình sống trong các tòa nhà cao tầng. Giúp con người tự thoát hiểm trong các tình huống khẩn cấp như hoả hoạn, động đất và nhiều trường hợp khác. 

Bộ dây đai gồm 2 đai có thiết kế bản rộng với độn mút mềm, do đó khi sử dụng không bị đau lưng. Giá đỡ được làm bằng thép sơn tĩnh điện chất lượng cao, không bị rỉ sét. Sản phẩm có khả năng chịu trọng lượng lên đến 450kg.

Địa chỉ bán thang dây thoát hiểm nhà cao tầng đạt tiêu chuẩn tại TPHCM

Thang dây thoát hiểm nhà cao tầng

Công ty Kim Sa chuyên cung cấp các sản phẩm phòng cháy, chữa cháy và thoát hiểm, đặc biệt là thang dây thoát hiểm nhà cao tầng. Chúng tôi tự tin mang đến sự hài lòng cho khách hàng nhờ vào những yếu tố sau: 

  • Đa dạng về mẫu mã;
  • Cam kết cung cấp các loại thang dây tốt nhất;
  • Sản phẩm có nguồn gốc rõ ràng từ những thương hiệu nổi tiếng; 
  • Giá cả hợp lý và đã được niêm yết trên thị trường.

Để đặt hàng thang dây thoát hiểm nhà cao tầng tại Kim Sa, vui lòng liên hệ qua hotline: 0909 280 167 để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất. Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao, đáp ứng nhu cầu sử dụng của bạn.