Thang dây thoát hiểm loại nào tốt

Thang dây thoát hiểm loại nào tốt là điều mà cư dân sống trong chung cư và nhà cao tầng luôn quan tâm hàng đầu. Việc trang bị các phương tiện thoát hiểm khẩn cấp đã được chứng minh là rất quan trọng cho sự an toàn của người dân và hộ gia đình. Hãy cùng Kim Sa khám phá xu hướng mua sắm thiết bị này của người tiêu dùng trong hiện nay nhé! 

Thang dây thoát hiểm loại nào tốt?

Thang dây thoát hiểm loại nào tốt?

Hiện nay, thang dây thoát hiểm có đa dạng về mẫu mã, tính năng và giá cả khác nhau. Các sản phẩm từ vài chục nghìn thường xuất hiện tại các chợ, cửa hàng thông thường. Với giá thành trên 1 triệu thường là hàng chính hãng được bán qua đại lý uy tín.

Các sản phẩm chính hãng từ Hàn Quốc, Mỹ và châu Âu thường đảm bảo chất lượng cao nhưng có giá khá đắt. Trong khi đó, sản phẩm nhập từ Trung Quốc hoặc không rõ nguồn gốc thường có giá rẻ hơn nhưng chất lượng không được đảm bảo.

Về thiết kế, thị trường chủ yếu có hai loại thang dây thoát hiểm là thang dạng thường và thang dạng dây cuộn. Dạng thường có giá thấp hơn, nhưng tính linh hoạt và tiện lợi của thang dây cuộn thường được đánh giá cao hơn.

Lý do nên chọn mua thang dây thoát hiểm tại Kim Sa

Dưới đây là những lý do nổi bật bạn nên lựa chọn cửa hàng Kim Sa để trang bị dây thoát hiểm là: 

  • Chất lượng sản phẩm cam kết đạt tiêu chuẩn cao;
  • Giao hàng toàn quốc nhanh chóng, đúng hẹn;
  • Giá bán cạnh tranh, chiết khấu tốt;
  • Tư vấn sản phẩm hoàn toàn miễn phí;
  • Bảo hành sản phẩm trong vòng 6 tháng;
  • Chính sách thanh toán rất đa dạng. 

Hy vọng với thông tin trên có thể giúp bạn hiểu rõ hơn về sản phẩm thang dây thoát hiểm loại nào tốt. Nếu bạn còn bất kỳ thắc mắc nào khác hãy liên hệ trực tiếp qua hotline: 0909 280 167 để được tư vấn chi tiết và hướng dẫn cách đặt hàng nhé!