Thang dây thoát hiểm 10m

Thang dây thoát hiểm 10m là thiết bị cần thiết trong cuộc sống giúp bảo vệ con người an toàn trong các tình huống khẩn cấp. Đây là loại thang dây được sử dụng phổ biến nhất, phù hợp với những tòa nhà có chiều cao từ 10 đến 15 tầng. Hãy cùng Kim Sa tìm hiểu thông tin chi tiết sản phẩm thông qua nội dung sau. 

Giới thiệu về thang dây thoát hiểm 10m

 thang dây thoát hiểm 10m

Thang dây thoát hiểm 10m cho phép sử dụng cùng lúc 2 người (1 người lớn và 1 trẻ em dưới 7 tuổi) bằng đai phụ. Cấu tạo của sản phẩm với 2 đầu dây như ròng rọc giúp tất cả thành viên thoát hiểm tuần tự một cách an toàn.

Hộp sản phẩm dây thoát hiểm được thiết kế nổi bật, dễ nhận biết trong tình huống cháy nổ. Mỗi gia đình chỉ cần trang bị 1 – 2 thiết bị này để bảo vệ an toàn cho tất cả người thân của bạn.  Đầu tư cho sản phẩm này không đắt và có thể bảo quản lâu dài theo thời gian. 

Địa chỉ bán thang dây thoát hiểm 10m chất lượng tại TPHCM

Kim Sa là địa chỉ đáng tin cậy chuyên cung cấp sản phẩm thang dây thoát hiểm 10m tại TPHCM chính hãng, với nhiều mẫu mã và giá cả khác nhau. Chúng tôi có đủ loại sản phẩm, từ phân khúc bình dân đến cao cấp, sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Một ưu điểm nữa khi bạn mua hàng tại cửa hàng chúng tôi là tất cả sản phẩm đều được bảo hành 100%, bảo vệ quyền lợi tối đa cho khách hàng. Cam kết đổi trả sản phẩm nếu có lỗi từ phía sản xuất. Điều này giúp bạn hoàn toàn yên tâm khi mua hàng bằng hình thức online. 

Trong bài viết trên, Kim Sa đã cung cấp cho bạn những thông chi tiết về sản phẩm thang dây thoát hiểm 10m với mức giá ưu đãi. Nếu bạn lựa chọn mua hàng tại chúng tôi đảm bảo sẽ nhận được dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo nhất, hãy liên hệ qua hotline: 0909 280 167 để nhận báo giá nhanh nhất nhé!