SỈ VÀ LẺ CUỐC LÀM VƯỜN GIÁ CẠNH TRANH

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều các dụng cụ làm vườn với mẫu mã đa dạng khác nhau như: xẻng, cuốc mini, cào,… Nhưng thông dụng nhất đối với các nhà nông vẫn là sản phẩm cuốc làm vườn, cuốc làm cỏ. Sản phẩm được làm từ chất liệu thép rèn với phần lưỡi được mài sắc bén, sản phẩm có loại cỡ lớn, nhỏ khác nhau, khách hàng có thể lựa chọn loại cỡ phù hợp với mục đích sử dụng của mình.

CÁC ĐẶC ĐIỂM CỦA CUỐC LÀM VƯỜN LÀ GÌ?

+ Cuốc cỏ làm vườn với lưỡi cuốc sắc bén được rèn thủ công dày dặn và có độ bền cao. Cuốc cào đất được mài phần lưỡi tỉ mỉ cho độ sắc bén cao, dễ dàng nạo cỏ quanh khu vườn, ruộng đồng một cách dễ dàng và nhanh chóng.

+ Cuốc làm vườn chỉ gồm phần lưỡi không có cán. Phần lỗ chêm cán được thiết kế dạng gấp khúc với lỗ tròn dạng rỗng. Người dùng khi mua về sẽ tự chế thêm cán theo độ dài ngắn khác nhau tùy theo mục đích sử dụng của mỗi người.

+ Lưỡi cuốc dày dặn, sắc bén, không lo bị mẻ. Trong quá trình dài sử dụng nếu cảm thấy lưỡi cuốc cào đất bị cùn, có thể đem mài phần lưỡi cho sắc bén lại một cách dễ dàng.

CÔNG DỤNG CỦA DỤNG CỤ CUỐC LÀM VƯỜN

+ Cuốc đất số lượng lớn tại nơi đất cứng. Ngoài ra, sản phẩm còn được sử dụng để tạo rãnh, đánh luống thoát nước cho cây tránh ngập úng.

+ Sản phẩm còn được sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau như đào hố, đào hố nhỏ trồng cây, xới tơi bề mặt đất để gieo trồng cây rau màu.

+ Sản phẩm nhỏ gọn, có độ bền cao, dễ dàng thao tác và sử dụng giúp tiết kiệm thời gian và công sức tối đa khi làm việc.

SỈ VÀ LẺ CUỐC LÀM VƯỜN GIÁ CẠNH TRANH
– Nhà cung cấp Kim Sa chuyên phân phối sỉ và lẻ các loại cuốc làm vườn, cuốc làm cỏ đủ số lượng khách yêu cầu và đầy đủ mẫu mã với giá cạnh tranh nhất trên thị trường. Để được đặt hàng với giá khuyến mãi hãy nhanh tay gọi ngay cho Kim Sa qua số Hotline: 0909.280.167 nhé.


Các loại cuốc
Cuốc làm cỏ
Cuốc làm vườn
Lưỡi cuốc đất
Quốc hay cuốc
Cuốc làm vườn Nhật