SỈ VÀ LẺ CÁC LOẠI CHỔI DỪA TPHCM

CHỔI DỪA LÀ CHỔI GÌ?

  • Chổi dừa là một trong những sản phẩm nổi tiếng của Việt Nam, kết hợp từ nguồn vật liệu tự nhiên phong phú của xứ dừa – Bến Tre và các vùng phụ cận cùng với kỹ thuật thủ công có kinh nghiệm tích lũy từ nhiều đời.
  • Chổi dừa mang lại sự tiện dụng và hiệu quả hơn hầu hết các loại chổi có cùng mục đích sử dụng.
  • Được sản xuất ở những đất nước khác như: Philippine, Myanmar, Trung Quốc… Chính vì thế, đây là sản phẩm ưu thế và rất được ưa chuộng không chỉ ở thị trường trong nước mà còn ở thị trường xuất khẩu.
  • Ngoài ra, loại chổi này còn có những tên gọi khác như: Chổi cọng dừa, chổi chà, chổi rế,… tùy theo từng vùng miền mà có cách gọi khác nhau.

 

THÔNG TIN SẢN PHẨM CHỔI DỪA
– Chổi cọng dừa thường được dùng để quét sân. 
– Chất liệu: được làm từ các cọng dừa trên phần lá của cây dừa. Hoàn toàn tự nhiên.
– Kích thước chổi dừa từ 20 – 48cm.
– Chất lượng tốt và bền bỉ trong quá trình sử dụng.
– Chuyên dùng để quét sân vườn và làm vệ sinh nhà xưởng, có thể quét được mọi địa hình kể cả sàn có nước vô cùng hiệu quả.

 

MỘT SỐ LOẠI CHỔI DỪA
– Chổi được chia làm hai loại đó là: dừa ăn trái và dừa nước.
– Dừa ăn trái do có đặc điểm đẹp hơn về tính thẩm mỹ nhưng lại ít hơn về nguồn vật liệu nên giá cao hơn là dừa nước.
– Ngoài sự khác biệt về tính thẩm mỹ thì cả hai loại chổi này đều có độ bền và tiện dụng như nhau, cùng một kỹ thuật chế tác và cùng các tiêu chuẩn chất lượng.
– Riêng về kích thước thì sản phẩm có hai kích thước chính đó là: loại lớn và loại vừa. Tùy vào sở thích và điều kiện người sử dụng mà quý khách hàng có thể tự lựa chọn kích thước như mong muốn.

SỈ VÀ LẺ CÁC LOẠI CHỔI DỪA TPHCM
– Kim Sa luôn có sẵn nguồn hàng chổi dừa lớn, chúng tôi cung cấp chổi dừa ra thị trường mỗi ngày với chất lượng tốt và bền bỉ nên được nhiều khách hàng ưa chuộng và tin chọn trong nhiều năm qua. 
– Nếu bạn cần tìm mua chổi dừa giá tốt mà lại chất lượng cao thì hãy gọi ngay đến số Hotline của Kim Sa: 0909.280.167 để được tư vấn nhé.


Chổi dừa giá bao nhiều
Chổi dừa quét sân
Chổi dừa cán dài
Chổi rễ hay chổi dễ
Chổi quét nhà
Các loại chổi
Chổi xương cán dài
Chổi xương là chổi gì
Chổi tàu cau
Cách bó chổi tàu cau
Chổi quét sân
Gia chổi cau