SỈ LẺ TÚI RÁC CÓ QUAI GIÁ RẺ TPHCM

CUỘN TÚI RÁC CÓ QUAI được sản xuất từ chất liệu nhựa cao cấp, không hóa chất, khó rách, giữa các túi rác có gân sọc dễ dàng xé, tách túi rác mỗi khi muốn sử dụng…Cuộn túi rác màu đen có quai xách tiện lợi, vừa vặn với rổ, thùng đựng rác ở gia đình, công ty, hàng quán,…

Túi rác có quai xách đạt tiêu chuẩn xuất khẩu Châu Âu với chất liệu an toàn, không mùi hôi, không hóa chất, khó rách. Tăng 20% số lượng túi so với sản phẩm cùng size, giúp tiết kiệm hơn. Túi thiết kế hai quai sử dụng được nhiều mục đích

Bảng Kích thước túi rác có quai đen phổ biến: 
túi rác cỡ trung, túi rác size đại, túi rác size cực đại, … v… v..
Cỡ túi ( gồm quai xách) / cm Định lượng Số lượng cái / kg
size 20×36 đựng 2kg ~ 160c/kg
size 23×38 đựng 3kg ~ 150c/kg
size 30×50 đựng 5kg ~ 85c/kg
size 35×65 đựng 10kg ~ 30c/kg
  • – Siêu tiết kiệm
  • – Trong quá trình sinh hoạt, chế biến thức ăn, gia đình nào cũng thải ra một lượng rác nhất định. Nếu không thu gom thường xuyên, vệ sinh đúng cách, đây là nơi tiềm ẩn rất nhiều mầm bệnh. Vì thế rất có thể chúng sẽ gây ảnh hưởng đến sức khỏe của các thành viên trong gia đình.
  • – Sử dụng túi đựng rác cỡ nhỏ, rác tiểu là loại túi có khả năng tiết kiệm cao là mong muốn của rất nhiều người. Tuy nhiên trước khi mua bạn nên tìm hiểu kỹ để mua túi đựng rác rẻ có chất liệu dai, thơm. Điều này sẽ giúp chị em chúng ta tiết kiệm chi phí một cách hiệu quả.
  • – Bền bỉ, dẻo dai
  • – Hầu hết túi đựng rác được làm từ chất liệu nhựa chất lượng nên có độ dẻo dai và bền bỉ nhất định.
  • – Giúp bạn có thoải mái sử dụng mà không phải lo lắng vấn đề gì.Tuy nhiên khi sử dụng chúng bạn nên lựa chọn túi đựng rác sao cho phù hợp với kích thước thùng rác.

ĐỊA CHỈ CUNG CẤP SỈ LẺ TÚI ĐỰNG RÁC CÓ QUAI UY TÍN GIÁ RẺ

Nếu bạn đang tìm kiếm và phân vân không biết nên mua ở đâu túi rác có quai, túi rác size đại, túi rác cực đại, túi rác cỡ trung, Túi rác đen, túi rác cuộn, túi rác cuộn đen, các thể loại.. v.. v… thì hãy liên hệ với CÔNG TY KIM SA – Chuyên cung cấp các loại túi rác có quai, không quai với đầy đủ các kích thước phù hợp với nhu cầu của mỗi gia đình.

Nhanh tay gọi đến hotline/zalo: 0909.280.167

 

túi rác có quai,
túi rác size đại,
túi rác cực đại, túi rác cỡ trung,….
Túi rác đen, túi rác cuộn,túi rác cuộn đen