SỈ KHAY NHỰA GÓI QUÀ TẾT GIÁ CỰC RẺ

Cứ mỗi dịp Tết đến là thị trường giỏ quà Tết lại sôi động hơn bao giờ hết. Bên cạnh những hộp bánh, chai rượu,… không thể nào thiếu những chiếc giỏ quà Tết. Một chiếc giỏ quà Tết đẹp sẽ tạo điểm nhấn cho gói quà thêm trang trọng. Bên cạnh giỏ quà bằng mây tre đan thì khay nhựa đựng quà ngày càng chiếm thị hiếu trong mắt người tiêu dùng bởi những đặc điểm, công dụng hữu ích của nó.

Đặc điểm của khay nhựa đựng quà

Chất liệu bền, dẻo:

– Chất liệu khay quà được làm bằng nhựa PP (polypropilene). Đặc điểm của nhựa PP là có độ bền cao với độ cứng vừa phải nhưng cũng đảm bảo độ dẻo dai. Nhựa PP không quá dẻo như nhựa PE nhưng cũng không quá cứng nhắc. Việc uốn nắn tạo khung cho những chiếc khay nhựa đựng quà là vô cùng dễ dàng mà không lo bị đứt gãy. Vì vậy khi gói quà, khay sẽ không bị cong vẹo, đứt gãy và làm gói quà đứng vững hơn so với giỏ mây đựng quà.

– Điểm khác biệt của khay nhựa đựng quà hình chữ nhật đựng bánh kẹo rượu mứt được nhiều mà không lo vướng víu. Phần thân được thiết kế đan lưới tạo cảm giác thanh thoát cho gói quà.

Mẫu mã đa dạng:

– “Giỏ quà Tết 2024” được sản xuất bằng chất liệu nhựa có nhiều mẫu như giỏ gói quà, khay nhựa gói quà, giỏ ovan….với nhiều kích thước lớn nhỏ khác nhau giúp bạn dễ dàng lựa chọn cho mình không chỉ là giỏ gói quà tết đẹp mà còn là giỏ gói quà giá rẻ.

– Bên cạnh hình dáng đa dạng là màu sắc vô cùng phong phú. Nếu như giỏ mây đựng quà chỉ đơn thuần là màu sắc của tre mây thì khay nhựa đựng quà được sản xuất với nhiều màu sắc khác nhau: trắng, xanh, đỏ, vàng,…

– Bạn là người yêu thích sự nhẹ nhàng, thanh khiết? Còn gì hợp lý hơn một chiếc giỏ quà màu trắng. Hay bạn là người cá tính, mạnh mẽ? Một chiếc giỏ đỏ, giỏ vàng dùng để gói quà sẽ vô cùng ấn tượng và bắt mắt.

Giá thành vô cùng cạnh tranh

Những chiếc khay quà bằng nhựa không chỉ hấp dẫn người nhìn về mẫu mã mà còn bởi giá cả vô cùng hấp dẫn. Nếu những chiếc giỏ mây đựng quà chủ yếu là dùng phương pháp thủ công, mất nhiều thời gian thì với giỏ nhựa đựng quà lại khác. Mỗi sản phẩm được sản xuất theo quy trình với hệ thống máy móc. Hàng ngày có thể tạo ra hàng trăm, hàng nghìn sản phẩm khác nhau về màu sắc, kích thước. Vì thế mà giá thành sản phẩm cũng rẻ hơn.

Hơn nữa, ngoài giỏ quà tết đẹp thì tính đa năng và việc tái sử dụng trong nhiều hoàn cảnh giúp bạn tiết kiệm chi phí đi rất nhiều lần.

Hãy gọi ngay cho TỔNG KHO SỈ KHAY – GIỎ NHỰA KIM SAhotline 0909.280.167 để được báo giá rẻ nhất tương ứng với số lượng đặt hàng, số lượng càng nhiều giá càng rẻ!


Giỏ gói quà tết giá sỉ
Giỏ đựng quà bằng giấy
Mua giỏ đựng quà ở đâu TPHCM
Giỏ đựng quà tết bằng mây tre
Hộp đựng quà
Giỏ tre đựng quà