SỈ HỘP GIẤY ĐỰNG THỨC ĂN CHẤT LƯỢNG CAO

Hộp giấy đựng thức ăn mang đi là sản phẩm không còn quá xa lạ với người dùng và thị trường hiện nay. Rất nhiều các doanh nghiệp kinh doanh thực phẩm, thức ăn nhanh lựa chọn cho mình các mẫu hộp giấy chất lượng để đóng gói và phục vụ cho người tiêu dùng.

LỢI ÍCH CỦA HỘP GIẤY ĐỰNG THỨC ĂN

+ Hộp giấy đựng thức ăn được thiết kế với mục đích mang đến sự tiện lợi tối đa cho người bán hàng và người tiêu dùng sản phẩm thức ăn.

+ Với thiết kế đặc biệt của hộp giấy đựng thức ăn  sản phẩm có thể lòng vào nhau khi đóng gói hộp giấy làm tăng đáng kể số lượng hộp trong thùng carton giúp khách hàng tiết kiệm chi phí vận chuyển và tiết kiệm không gian lưu trữ.

+ Ngoài ra thiết kế nắp gập vô cùng tiện lợi cho người tiêu dùng khi sử dụng hộp giấy đựng thức ăn được khách hàng phản hồi rất tốt.

CÁC LOẠI HỘP GIẤY ĐỰNG THỨC ĂN

Vì là hộp đựng thức ăn bằng giấy nên khá đa dạng về mẫu mã. Từng loại sản phẩm khác nhau sẽ phù hợp đựng những loại thức ăn khác nhau, dưới đây là một vài mẫu khá phổ biến cùng tham khảo nhé. 

  • Thức ăn nóng: Sản phẩm thường được làm chất liệu Ivory có cán màng thực phẩm chống dầu mỡ cũng như sức nóng.
  • Thức ăn nhanh: Thường làm bằng chất liệu giấy Kraft nên giá thành rẻ hơn, có độ bền tốt.
  • Thức ăn cá nhân: Vì được làm bằng giấy nên đa dạng về mẫu mã in ấn. Tất cả các sản phẩm đều có nắp đậy để bảo quản thức ăn.

SỈ HỘP GIẤY ĐỰNG THỨC ĂN CHẤT LƯỢNG CAO

– Hiện nay, có nhiều nơi bán các loại hộp giấy đựng thức ăn đa dạng mẫu mã và kích thước. Thế nhưng, để tìm được nơi uy tín chất lượng giá sỉ rẻ thì lại là một vấn đề dành cho nhiều khách hàng.

– Vì thế, Kim Sa là chuyên sản xuất các hộp giấy đựng thức ăn tốt nhất, đáp ứng đủ những yêu cầu của khách hàng. Chúng tôi luôn cung cấp những sản phẩm giá tốt nhất đi kèm với chất lượng, giao hàng nhanh. Hãy liên hệ với chúng tôi qua số Hotline: 0909.280.167 nhé.


Hộp giấy đựng thức an
Hộp giấy đựng Com
Hộp giấy đựng quà
Hộp giấy gói hàng
Hộp giấy kraft
Mua hộp giấy carton nhỏ