SỈ GÁO NHỰA XÚC CÁM HEO, XÚC THỨC ĂN CHĂN NUÔI GIÁ RẺ CHO TRANG TRẠI, ĐẠI LÝ

SỈ GÁO NHỰA XÚC CÁM HEO, XÚC THỨC ĂN CHĂN NUÔI GIÁ RẺ CHO TRANG TRẠI, ĐẠI LÝ

 

Công ty Hà Quy là điểm bán sỉ gáo nhựa xúc cám heo, xúc thức ăn chăn nuôi giá rẻ cho trang trại, đại lý. Sản phẩm cam kết chất lượng, bao sử dụng. Nếu bạn cũng đang có nhu cầu tìm mua sản phẩm thì hãy tham khảo bài viết này

MÔ TẢ SẢN PHẨM GÁO NHỰA XÚC CÁM HEO, XÚC THỨC ĂN CHĂN NUÔI

-Gáo xúc cám bằng nhựa dùng trong chăn nuôi heo, lợn, trâu, bò, gà loại 1kg cao cấp

-Nhiều màu khác nhau: Xanh lá cây, Vàng, Xanh dương, tím,..

CÔNG DỤNG CỦA GÁO NHỰA XÚC CÁM HEO, XÚC THỨC ĂN CHĂN NUÔI

+Dùng để xúc cám, thức ăn chăn nuôi các loại từ thức ăn gia súc, gia cầm dạng khô cho đến dạng lỏng trong mỗi lần cho ăn thuận tiện, nhanh chóng.

+Giúp vận chuyển, cân đo, đong đếm số lượng thức ăn chăn nuôi nhanh chóng, chính xác.

+Giúp bà con ước lượng và lấy được lượng thức ăn phù hợp với số lượng, trọng lượng vật nuôi khi 1 lần xúc vừa vặn cho 1 máng ăn tự động dành cho đàn vật nuôi.

+Với bề mặt láng mịn, máng xúc cám, thức ăn chăn nuôi thực sự đem lại những tiện lợi cho người chăn nuôi, giảm thiểu tối đa công sức lao động và thời gian làm việc khi hạn chế số lần xúc thức ăn cho vật nuôi.

+Loại dụng cụ chăn nuôi này phù hợp với mọi mô hình chăn nuôi, mọi loại vật nuôi, từ quy mô nhỏ lẻ, trung bình cho đến trang trại lớn.

+Để công việc chăn nuôi được thuận tiện, nhanh chóng, giảm bớt công sức khi chăm sóc vật nuôi bà con đầu tư trang bị máng xúc cám, thức ăn cho trang trại chăn nuôi của chính mình.

GÁO XÚC CÁM, THỨC ĂN CHĂN NUÔI CÓ CẤU TẠO NHƯ THẾ NÀO?

-Gáo xúc cám, thức ăn chăn là loại dụng cụ chăn nuôi thông dụng cấu tạo rất đơn giản, có độ bền cao có thể sử dụng lâu dài qua nhiều lứa vật nuôi.

Những thông tin sản phẩm cụ thể như sau:

+Kích thước: Gáo xúc cám, thức ăn chăn nuôi thông thường có chiều dài tình cả chuôi cầm là 35cm, chuôi cầm và lòng máng được đúc liền với nhau nên rất chắc chắn và bền.

+Thể tích: Gáo xúc cám có thể tích chứa được 2kg thức ăn, hoặc có loại nhỏ hơn chứa được 1 – 1,5kg thức ăn để bà con lựa chọn theo mục đích và nhu cầu sử dụng của mình.

+Nguyên liệu: Gáo xúc cám này được sản xuất từ nguyên liệu chính là nhựa dẻo 100%, loại nguyên liệu này có khả năng chịu lực tốt, độ bền cao, rất nhẹ và sử dụng được ở nhiệt độ khá cao khi xúc thức ăn cho vật nuôi ở dạng lỏng và viên còn nóng.

+Màu sắc: Gáo xúc cám và thức ăn chăn nuôi có rất nhiều màu để bạn lựa chọn như màu xanh, đỏ, trắng để bà con có thể lựa chọn các màu sắc khác nhau cho từng loại thức ăn khác nhau để dễ quản lý thức ăn tránh việc dùng lẫn lộn 1 muôi cho nhiều loại thức ăn.

https://giaregiasi.com/roi-duoi-heo-roi-lua-heo-bang-dien-gia-si

ĐIỂM BÁN GÁO XÚC CÁM, THỨC ĂN CHĂN NUÔI

-Đến công ty Kim Sa– quý khách sẽ được mua giá sỉ gáo xúc cám, thức ăn chăn nuôi -Quý khách nhanh tay gọi vào số HOTLINE: 0909.280.167 nhân viên công ty hỗ trợ tư vấn sản phẩm, báo giá khuyến mãi giảm giá mạnh bất ngờ