Sào hái trái cây trên cao

Sào hái trái cây trên cao

Thu hoạch trái cây trên cao là công việc khó khăn, nhất là thu hoạch các loại cây ăn trái có tán to cao rộng như xoài, vú sữa, thanh trà, măng cụt,… Bình thường nhà vườn thường dùng các loại lồng bằng tre đan để thu hoạch nhưng chúng có nhược điểm là không giữ lại cuống được, trái cây dễ bị trầy sướt, lồng nhanh hỏng yếu ớt.

Nhận thấy được sự khó khăn trong việc hái trái cây trên cao của bà con nông dân nên Cơ Sở Kim Sa đã và dang cung cấp sản phẩm Sào hái trái cây trên cao bán toàn quốc với giá phải chăng phù hợp với mọi đối tượng. Sào hái trái cây trên cao đang bán là dụng cụ hái trái chuyên nghiệp được làm từ sắt có lưỡi bằng thép sắt bén dùng cắt cuống trái ,lồng có lưới đan để hứng trái khi thu hoạch thiết kế chắt chắn tiện dụng có thể gắn lên thanh tre thanh sắt hay lên kéo cắt cành trên cao để tiện thu hoạch, kéo bền chắc dùng dược rất lâu.

Sào hái trái cây trên cao chuyên dùng giúp tiết kiệm công sức thời gian mang lại hiệu quả cao công việc thu hoạch trái cây.

  • Hái các loại trái có cuống như: xoài, vú sữa, dâu, bòn bon, táo, bơ, mận, sapo, cam, quýt, đu đủ, măng cụt, bầu bí,…
  • Dao cắt cuốn có thể thay lưỡi dễ dàng, đầu lồng nhọn giúp lựa trái chính xác, kết cấu khung chịu lực, chắc chắn, trọng lượng nhẹ, gọn dễ vận chuyển…

Dụng cụ hái trái trên cao là một sáng kiến thông minh và hữu ích mang lại nhiều lợi ích cho người sử dụng.

Từ việc tiết kiệm thời gian và công sức đến việc bảo vệ trái cây và môi trường, dụng cụ này đem đến một cách tiếp cận hiệu quả hơn trong việc thu hoạch trái cây từ những cây cao.

Hãy liên hệ Công ty Kim Sa – nhà cung cấp uy tín của bà con nhà nông qua hotline:0909.280.167 để được tư vấn đặt mua sản phẩm chất lượng cao với giá hợp lý nhất.