Sàn nhựa nuôi vịt chất lượng giá rẻ

Tấm nhựa lót sàn chăn nuôi trang trại vịt

Có rất nhiều lí do thuyết phục việc bà con chăn nuôi nên ứng dụng mô hình chuồng trại hiện đại thông qua việc sử dụng sàn nhựa để lót chuồng. Cụ thể thì việc nuôi vịt trên sàn nhựa mang lại rất nhiều lợi ích cho bà con chăn nuôi và đàn vật nuôi như:

• Được sản xuất bằng công nghệ hiện đại, sử dụng 100% từ nhựa nguyên sinh, không tạp chất và không có thành phần độc hại, có độ bền cực cao. Màu sắc tươi mới, không bị phai màu theo thời gian, mặt sàn nhẵn đẹp được thiết kế có độ nhám giúp việc đi lại dễ dàng không trơn trượt, xầy xước.

• Chịu được nắng mưa cực tốt, dùng hàng chục năm sàn trông lúc nào cũng như mới, các tấm được thiết kế móc liên kết thông minh, chỉ ghép vào nhau là được. Nên đóng chuồng hoặc xây chuồng theo kích thước tấm lót chuồng để có được tỉ lệ chuồng tiêu chuẩn thuận tiện trong việc lắp đặt và vệ sinh sau này.

• Thiết kế, bố trí chuồng trại hợp lý hơn, khoa học hơn, thoáng mát hơn (giữ vật nuôi ấm vào mùa đông, mát vào mùa hè; Ban ngày mát, ban đêm ấm, chuồng trại luôn khô ráo.

Nếu bạn đang cần mua Sàn nhựa nuôi vịt giá rẻ nhưng chưa tìm được địa chỉ tin cậy cũng như chưa phân biệt được đâu là nhựa tốt và mong muốn độ bền cao. Đừng ngần ngại liên hệ hotline:0909.280.167 để Cơ Sở Kim Sa hỗ trợ tư vấn bạn đặt mua sản phẩm chất lượng cao với giá cả hợp lý nhất.