ROI ĐUỔI HEO, ROI LÙA HEO BẰNG ĐIỆN GIÁ SỈ

ROI ĐUỔI HEO, ROI LÙA HEO BẰNG ĐIỆN GIÁ SỈ

Nếu bạn đang quan tâm đén địa chỉ bán roi đuổi heo, roi lùa heo bằng điện, thì hãy đến công ty Kim Sa là đơn vị cung cấp sản phẩm roi đuổi heo, roi lùa heo bằng điện giá sỉ tốt nhất.

MÔ TẢ SẢN PHẨM ROI ĐUỔI HEO – ROI LÙA HEO BẰNG ĐIỆN:

– Màu sắc: Cam, Đỏ, Đen, Vàng, Xanh,…

– Vật liệu bền: Được làm bằng nhựa kỹ thuật chất lượng cao (ABS), chạy bằng 4 viên pin C (không bao gồm pin), bộ phận động cơ truyền động kín giúp chống ẩm, chống sốc và cực kỳ bền;

– Sử dụng pin sạc 0.38A, pin rời, tháo lắp dễ dàng, thuận tiện sử dụng

– Chiều dài roi 55cm,75cm đảm bảo khoảng cách an toàn cho người dùng

Roi đuổi heo – Roi lùa heo bằng điện cầm tay này được sử dụng để giúp vật nuôi di chuyển dễ dàng. Tay cầm được thiết kế tiện dụng, chống trượt, cầm thoải mái và thanh có thể tháo rời khỏi tay cầm, thuận tiện cho việc mang theo. Ngoài ra, được thiết kế có đèn led, thuận tiện sử dụng cả ngày lẫn đêm.

ĐẶC ĐIỂM:

– Hiệu quả nhưng đủ nhẹ nhàng: Sản phẩm điện gia súc này được thiết kế để giúp việc di chuyển đàn gia súc (bò, lợn, dê) hiệu quả và năng suất hơn, công suất rất cao để di chuyển những con vật cứng đầu trong khi vẫn đủ nhẹ nhàng để không gây thương tích.

– Dễ dàng sử dụng: Có một miếng nhựa nối với dây màu đen giữa tay cầm và nút bật/tắt, giúp ngăn nút bật/tắt vô tình bị nhấn và được kết nối với nguồn điện khi vật phẩm này đang được vận chuyển hoặc khi nó được sử dụng. không được sử dụng; Vui lòng lấy miếng nhựa này ra trước khi sử dụng;

– Pin sạc tích hợp: Công tắc và kẹp nút an toàn, có pin sạc có thời lượng sử dụng lâu dài (bao gồm cáp sạc).

– Thiết kế nâng cấp: Nâng cấp thiết kế, sử dụng an toàn hơn, tuổi thọ cao hơn! Có thể tháo rời, dễ dàng mang theo.

– Tiết kiệm lao động: Dễ bắt lợn, an toàn và hiệu quả; Không cần phải cúi xuống, dễ dàng.

https://giaregiasi.com/cung-cap-so-luong-lon-gay-lua-heo-gia-tot-giao-tan-noi

CÁCH SỬ DỤNG ROI ĐUỔI HEO – ROI LÙA HEO BẰNG ĐIỆN:

Sử dụng chích điện vào mông, chân hoặc vị trí mong muốn trên heo gây cảm giác tê nhẹ để heo di chuyển theo ý muốn. Chỉ cần nhấn nhẹ công tắc là có thể khiến heo di chuyển dễ dàng, không dùng lực đánh đập vào cơ thể heo, không gây đau đớn, dễ dàng sử dụng, gọn nhẹ và nhanh chóng.

Quý khách cần tư vấn và báo giá về roi đuổi heo – roi lùa heo bằng điện, vui lòng liên hệ HOTLINE: 0909.280.167. Đội ngũ tư vấn viên giàu kinh nghiệm luôn sẵn sàng hỗ trợ giải đáp thắc mắc, tư vấn sản phẩm và giải pháp phù hợp.