Qui định về nhà thầu thi công PCCC

Các quy định về nhà thầu thi công PCCC đóng vai trò quan trọng trong việc đảm bảo bảo an toàn khi xảy ra cháy nổ tại công trình. đơn vị này cần phải tuân thủ nghiêm ngặt để có thể bảo vệ tính mạng cũng như tài sản của con người. Hãy cùng Kim Sa tìm hiểu thông tin chi tiết ngay nội dung sau. 

Quy định về nhà thầu thi công PCCC

Qui định về nhà thầu thi công PCCC

Theo quy định của pháp luật tại Nghị định 79/2014/NĐ-CP đã cung cấp cụ thể thông tin liên quan đến điều khi khi nhà thầu thi công PCCC như sau:

Các doanh nghiệp kinh doanh ngành nghề tư vấn giám sát sẽ thực hiện các công việc nghiệm thu xác nhận khi công trình dự án đã thi công, đảm bảo công trình bảo đảm đúng thiết kế theo quy chuẩn, tiêu chuẩn xây dựng và bảo đảm chất lượng và tiến độ, thi công, lắp đặt hệ thống phòng cháy và chữa cháy; tư vấn chuyển giao công nghệ phòng cháy và chữa cháy; sản xuất, lắp ráp phương tiện, thiết bị phòng cháy và chữa cháy;

Khi kinh doanh dịch vụ phòng cháy chữa cháy này thì phải huấn luyện, hướng dẫn về nghiệp vụ phòng cháy và chữa cháy; do đó, các doanh nghiệp cũng được kinh doanh phương tiện, thiết bị, vật tư phòng cháy và chữa cháy nếu đủ điều kiện theo quy định;

Người đứng đầu doanh nghiệp và người đại diện theo pháp luật của cơ sở kinh doanh dịch vụ phòng cháy và chữa cháy phải có văn bằng, chứng chỉ phù hợp với hoạt động kinh doanh vì dịch vụ kinh doanh này là một ngành nghề kinh doanh có điều kiện nên phải đáp ứng đầy đủ các điều kiện về nhân sự mới có thể đủ điều kiện kinh doanh ngành nghề này.

Cửa hàng cung cấp thiết bị PCCC uy tín 

Kim Sa hiện nay đang cung cấp thiết bị PCCC cho các doanh nghiệp, xưởng sản xuất, hộ gia đình,… với chất lượng hàng đầu và giá cả hợp lý. Sản phẩm đa dạng về kích thước và thiết kế, được bảo hành lâu dài và dễ sử dụng. Dưới đây là những điểm mạnh giúp chúng tôi luôn là sự lựa chọn đáng tin cậy của khách hàng:

  • Đội ngũ nhân viên nhiệt tình và hỗ trợ;
  • Chất lượng đạt tiêu chuẩn BCA;
  • Giá cả cạnh tranh nhất thị trường;
  • Giao hàng nhanh chóng tận tay khách hàng;
  • Đổi trả sản phẩm, không tốn chi phí phát sinh nếu phát hiện lỗi. 

Trong bài viết trên, Kim Sa đã cung cấp những thông tin liên quan đến những quy định về nhà thầu thi công PCCC dành cho bạn tham khảo. Để biết thêm về các thiết bị chuyên dụng để phòng cháy, chữa cháy cũng như ứng dụng vào trong đời sống thì hãy liên hệ qua hotline: 0909 280 167 để được tư vấn nhé!