Qui định lắp đặt đèn chiếu sáng sự cố

Quy định lắp đặt đèn chiếu sáng sự cố là một yếu tố quan trọng bắt buộc thợ lắp đặt và chủ thầu cần tuân thủ để đảm bảo ánh sáng, an toàn và tối ưu trong trường hợp mất điện hoặc hỏa hoạn. Đèn chiếu sáng sự cố và đèn thoát hiểm là thiết bị không thể thiếu trong các tòa nhà cao tầng khi gặp các tình huống khẩn cấp. Để biết thêm thông tin chi tiết hãy theo dõi nội dung sau của Kim Sa nhé! 

Quy định lắp đặt đèn chiếu sáng sự cố

Quy định lắp đặt đèn chiếu sáng sự cố

Khi lắp đặt hệ thống chiếu sáng và hướng dẫn thoát nạn cần phải tuân thủ theo các tiêu chuẩn, quy định như sau: 

  • Đèn chiếu sáng sự cố phải được lắp đặt tại gian phòng, nhà và công trình ở các vị trí nguy hiểm khi di chuyển, lối đi và cầu thang bộ, cửa thoát nạn,…
  • Chiếu sáng sự cố đường thoát nạn có chiều rộng khoảng 2m;
  • Bố trí ở tại tất cả lối ra vào thoát nạn;
  • Lắp đặt chỉ hướng thoát nạn tại các khu vực như sân vườn không có mái che, nhà 1 tầng chỉ có mái che;
  • Chiều cao của biển báo cần tương ứng với khoảng cách nhìn;
  • Chiều cao lắp đặt không thấp quá 2m và không quá 2,7m so với mặt sàn. 

Địa chỉ cung cấp đèn chiếu sáng sự cố uy tín

Nếu bạn phân vân chưa biết nên mua đèn chiếu sáng sự cố ở đâu uy tín, chất lượng hãy đến với Kim Sa. Chúng tôi chuyên cam kết cung cấp những sản phẩm chất lượng, chính hãng 100% từ các thương hiệu nổi tiếng và có giá cả cạnh tranh nhất thị trường. 

Hơn thế nữa, Công ty còn mang lại cho mỗi khách hàng những quyền lợi tốt nhất khi mua sản phẩm bằng chính sách giao hàng tận nơi, nhanh chóng, hình thức thanh toán đa dạng và có thể đổi trả hàng 1 – 1 nếu như phát hiện lỗi từ phía nhà sản xuất. 

Trên đây là những quy định lắp đặt đèn chiếu sáng sự cố theo tiêu chuẩn mới nhất. Hy vọng với những kiến thức mà Kim Sa mang lại có thể giúp bạn chọn được mẫu đèn chiếu sáng chất lượng cao, bền bỉ và giá tốt nhất. Liên hệ qua hotline: 0909 280 167 để được tư vấn và  đặt hàng ngay nhé!