PHÂN PHỐI THÙNG RÁC GIÁ RẺ

Trong mỗi một gia đình đều phải có ít nhất 2-3 cái thùng rác từ lớn đến nhỏ. Thùng rác đã trở thành một vật không thể thiếu trong mỗi gia đình ngày nay. Bởi vì thùng rác có thể đảm bảo được cho không gian nhà luôn trong trạng thái sạch sẽ và thông thoáng. Vậy có những loại thùng rác nào được dùng phổ biến? Và thùng rác có những đặc điểm gì? Chúng ta cùng nhau tìm hiểu qua bài viết sau nhé.

Những Đặc Điểm Nổi Bật Của Thùng Rác
– Thùng rác được làm trên nhiều chất liệu không chỉ là chất liệu nhựa HDPE mà còn là: inox, đá, bọc gỗ, composite,…
– Thùng rác còn được thiết kế với nhiều dung tích kích thước đa dạng từ thùng rác mini cho đến thùng rác cỡ đại rất tiện lợi và có thể lựa chọn đặt thùng rác có kích thước phù hợp với từng không gian trong nhà bạn.
– Thiết kế của thùng rác đã được đa dạng hơn rất nhiều như: đạp chân, nắp lật, hình tròn, hình vuông,…mỗi một loại đều mang một chất riêng của nó.
– Không mất quá nhiều chi phí cho một chiếc thùng rác bền bỉ và chất lượng. 

Một Số Loại Thùng Rác Trên Thị Trường
– Thùng rác nhựa HDPE.
– Thùng rác inox.
– Thùng rác công cộng.
– Thùng rác công nghiệp.
– Thùng rác y tế.
– Thùng rác hình thú.
– Thùng rác nắp lật.
– Thùng rác oval.

Thùng Rác Mua Ở Đâu Giá Rẻ Tại TPHCM?
Kim Sa luôn có sẵn những loại thùng rác với đủ các dung tích và kích thước theo yêu cầu của khách hàng. Bạn chỉ cần cung cấp mẫu mã và số lượng bạn muốn đặt hàng qua số Hotline: 0909.280.167 chúng tôi sẽ cho bạn một mức giá tốt nhất trên thị trường với sản phẩm vô cùng chất lượng.


Thùng rác nhựa
Thùng rác gia đình
Giá thùng rác công cộng
Vẽ thùng rác
Giá thùng rác nhựa 240L
Thùng rác inox
Thùng rác công nghiệp
Thùng rác mini