phân phối màng nhà kính sỉ rẻ toàn quốc

Màng nhà kính là gì? Địa chỉ nào chuyên phân phối màng nhà kính sỉ rẻ toàn quốc? Cùng Kim Sa tham khảo chi tiết nội dung sau đây để tìm ra lời giải đáp bạn nhé.

Màng nhà kính là gì? 

Màng nhà kính là một loại màng nilon chuyên dùng để phủ lợp nhà kính để trồng cây, rau củ,… Loại màng này có màu trắng trong, có khả năng xuyên sáng và được sử dụng phổ biến trong lĩnh vực nông nghiệp.

Một số loại màng nhà kính thông dụng hiện nay như sau:

  • Polyethelene (PE);
  • Vinylacetate Ethylene copolmer (EVA);
  • Polyvinylchloride Vinil ( PVC);
  • Polucarconate (PC).

Mỗi loại đều sở hữu ưu nhược điểm riêng biệt, thích hợp cho từng loại cây trồng và có giá thành khác nhau. Do đó bạn nên tìm hiểu chi tiết khi chọn mua và sử dụng.

Kim Sa chuyên phân phối màng nhà kính sỉ rẻ toàn quốc

Kim Sa chuyên phân phối màng nhà kính sỉ rẻ toàn quốc

Kim Sa là địa chỉ chuyên phân phối màng nhà kính sỉ rẻ trên toàn quốc mà bạn có thể tin tưởng đặt hàng khi có nhu cầu sử dụng. Mỗi sản phẩm mà chúng tôi cung cấp đều được đảm bảo về chất lượng, có nguồn gốc rõ ràng và được bán với mức giá tốt nhất thị trường.

Hơn ai hết, chúng tôi luôn nỗ lực để mang đến sản phẩm và những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất dành cho khách hàng khi đã tin tưởng lựa chọn.

Hãy liên hệ trực tiếp với Kim Sa qua hotline: 0909280167 để đặt mua màng nhà kính giá sỉ rẻ tốt nhất thị trường trong thời gian nhanh chóng kèm theo nhiều ưu đãi hấp dẫn bạn nhé.