PHÂN PHỐI GĂNG TAY CAO SU CÁC LOẠI SỈ VÀ LẺ GIÁ RẺ TẠI TPHCM

Găng tay cao su cung cấp một giải pháp tiện dụng để duy trì tiêu chuẩn vệ sinh trong nhà bếp của bạn. Găng tay cao su không chỉ bảo vệ bàn tay của bạn khỏi các chất gây ô nhiễm và các hóa chất có hại mà còn ngăn ngừa vi khuẩn lây nhiễm chéo và giúp bạn thực hành an toàn thực phẩm đúng cách.

Các loại găng tay cao su phổ biến hiện nay

Găng tay có bột và không bột: Có hai loại găng tay cao su chính mà bạn có thể lựa chọn là loại có bột và không bột. Mỗi loại đều có ưu và nhược điểm riêng và lý tưởng cho các loại tình huống khác nhau.

– Găng tay cao su có bột: Găng tay cao su dạng bột có lớp bột bên trong giúp dễ dàng đeo vào và cởi ra, đồng thời ngăn ngừa mủ (cao su) bám dính vào tay bạn, điều này rất lý tưởng nếu công việc của bạn thường xuyên sở vào tháo găng tay và thay găng tay mới. Bột bên trong găng tay là bột bắp, có tác dụng ngăn ngừa kích ứng (không giống như các loại bột trước đây dùng trong găng tay). Ngoài việc giúp đeo găng tay dễ dàng hơn, bột còn giữ cho bàn tay của bạn khô ráo và thoải mái. Loại găng tay cao su này cũng có khả năng chống rách và bền lâu hơn so với các loại găng tay không có bột.

Các sản phẩm đồ dùng vệ sinh tẩy rửa chất lượng cao đang có sẵn tại KIM SA. Bạn đọc hãy truy cập ngay website giaregiasi.com để tham khảo và chọn mua các sản phẩm vệ sinh tẩy rửa chính hãng với mức giá cực hấp dẫn.

Cho dù bạn chọn loại găng tay dùng một lần nào, hãy đảm bảo bạn có găng tay và vật dụng vệ sinh phù hợp để đảm bảo an toàn sức khỏe cho chính mình. Găng tay cao su là một lựa chọn lý tưởng vì chúng bền, vừa vặn và thoải mái, nhưng chúng có thể không có giá trị nếu bạn bị dị ứng với cao su. May mắn thay, nitrile và vinyl là những lựa chọn thay thế tuyệt vời. Với rất nhiều tùy chọn để lựa chọn, thật dễ dàng tìm thấy găng tay dùng một lần phù hợp với nhu cầu của cơ sở và giúp bạn và nhân viên của bạn được bảo vệ trong thời gian này.

CHUYÊN SẢN PHẨM BẢO HỘ LAO ĐỘNG KIM SA chuyên cung cấp sản phẩm găng tay bảo hộ lao động giá rẻ tại TPHCM – Bình Dương – Long An và các tỉnh thành khác tại Việt Nam.
GỌI NGAY CHO CHÚNG TÔI để nhận báo giá sỉ cạnh tranh nhất : 0909.280.167


Găng tay vải bảo hộ
Găng tay bảo hộ phủ cao su
Găng tay chế biến thực phẩm
Găng tay nấu ăn chịu nhiệt
Găng tay chuyên dụng bn
Các loại găng tay bảo hộ