PHÂN BÓN CÂY CÀ PHÊ CÁC LOẠI GIÁ SỈ

Phân bón cà phê sử dụng dòng phân hữu cơ sẽ cải tạo giúp đất tăng độ mùn và khả năng hấp thụ chất dinh dưỡng, đặc biệt là hấp thụ phân khoáng một cách tối đa. Đối với cây cà phê, bà con nên sử dụng phân chuồng hoặc các loại phân vi sinh hữu cơ, phân trùn quế, phân sinh hóa hữu cơ, phân gà hữu cơ.

CÁC LOẠI PHÂN BÓN VÔ CƠ CHO CÂY CÀ PHÊ

+ Phân lân: gồm 2 loại chính là phân lân tự nhiên và phân lân chế biến. Phân lân tự nhiên là loại phân thô, chưa qua chế biến phù hợp với đất phèn chua, nhưng ít được sử dụng. Phân lân chế biến được sử dụng rộng rãi hơn, nhất là Super lân, có chứa thành phần lân 15,0 – 16,5% P2O5 dễ tiêu, 11 -12% lưu huỳnh (S) và 22-23% CaO.

+ Phân đạm: Phân Canxi Nitrat Ca(NO3)2, Ure CO(NH2)2, Amoni Nitrat NH4NO3, Amoni Clorua NH4Cl, Amoni Sunfat (NH4)2SO4. Trong đó, cây cà phê ưa phân đạm Ure nhất bởi vì đạm Ure có hàm lượng dinh dưỡng cao và thích hợp bón trên mọi loại đất đặc biệt là đất phèn, đất chua.

+ Phân kali: có 4 loại phổ biến là Kali Sunfat, Kali Clorua, Kali Nitrat, Kali Magie Sunfat. Kali Sunfat là loại phân bón cà phê khi dùng sẽ đạt hiệu quả tốt nhất. Tuy nhiên, không dùng phân Kali Clorua vì sẽ làm hạt cà phê bị mất hương thơm.

+ Phân NPK: được chọn là phân bón cà phê phổ biến gồm 3 nguyên tố chính là đạm, lân, kali kết hợp các nguyên tố trung, vi lượng khác. Có thể dùng phân NPK dưới dạng trộn hoặc dạng phức hợp đều được.

PHÂN BÓN CÂY CÀ PHÊ CÁC LOẠI GIÁ SỈ

Mọi thắc mắc về phân các loại phân bón cho cây cà phê, chăm sóc cà phê, vật tư nông nghiệp,… vui lòng liên hệ số Hotline: 0909.280.167 để được hỗ trợ và nhận chính sách giá sỉ.


Bón lân cho cà phê vào thời điểm nào
Bón SA cho cà phê
Bón phân mùa khô cho cà phê
Bón phân hữu cơ cho cà phê
Cách bón phân cho cây cà phê
Dinh dưỡng cho cây cà phê