NƠI CUNG CẤP VÒI PHUN NƯỚC TƯỚI CÂY GIÁ RẺ

CÁC LOẠI VÒI PHUN NƯỚC TƯỚI CÂY

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại vòi tưới cây khác nhau để phù hợp với từng mục đích tưới, địa hình, loại cây trồng nhưng được biết đến rộng rãi hơn cả là vòi tưới cây phun sương, vòi tưới cây nhỏ giọt và vòi tưới cây phun mưa.

Vòi tưới cây phun mưa

Tạo ra những hạt nước dày đặc với kích thước nhỏ, tạo thành dòng và phun tia ra toàn bộ khu vực cần tưới. Vòi phun mưa có thể điều chỉnh lượng nước theo sự tăng trưởng của cây trồng, thuận tiện cho việc chăm sóc, tăng năng suất. Loại vòi tưới cây này còn giúp chúng ta tránh được việc phá vỡ kết cấu tượng đất, cải tạo vi khí hậu khu vườn, phù hợp với cây trồng mềm yếu.

Lắp đặt loại vòi này cần đảm bảo lưu lượng nước và áp lực nguồn nước dẫn đến máy bơm, đường ống lớn, ổn định. Việc tưới cây bằng vòi phun mưa khiến đất trên toàn bộ khu vực ẩm nên có dại phát triển mạnh, đất bị nén chặt.

Vòi tưới cây phun sương

Phun ra những làn sương mỏng, nhẹ, hạt sương có kích thước nhỏ li ti, phun trên bề mặt lá của cây trồng, tránh ngập úng, hạn chế sâu bệnh hại, làm mát môi trường trong khu vực được tưới. Vòi tưới cây phun sương thường được lắp đặt ở những vườn trồng lan, nhà trồng nấm hay nhà kính.

Thế nhưng vòi tưới cây phun sương lại có nhược điểm lớn là cực kỳ dễ bị tắc nghẽn, thường xuyên phải vệ sinh. Máy bơm được sử dụng phải là loại máy bơm áp suất cao mới có thể nén áp lực, tạo ra làn sương như ý muốn.

Vòi tưới cây nhỏ giọt

Được gắn sát mặt đất, tưới nước trực tiếp vào gốc cây theo kiểu nhỏ giọt từ từ, chậm rãi, giúp cung cấp đúng và đủ lượng nước, độ ẩm cho cây trồng. Việc sử dụng vòi tưới cây nhỏ giọt giúp tiết kiệm nước, tránh ngập úng lá, sâu bệnh tấn công, không gây lãng phí phân bón, thuốc bảo vệ thực vật và đặc biệt là phù hợp với nhiều địa hình.

Tuy nhiên  việc sử dụng vòi tưới cây nhỏ giọt vẫn còn một số hạn chế cần được khắc phục như hay gây tắc nghẽn, tích tụ muối ở rìa vùng ẩm gây xót cây, hại rễ nếu gặp trời mưa.

Nơi mua vòi tưới cây chính hãng – giá rẻ

Nhu cầu tìm kiếm địa chỉ cung cấp vật tư nông nghiệp gần nhất tại TPHCM nhưng vẫn đảm bảo về chất lượng và sự đa dạng của sản phẩm càng được nhiều người quan tâm. Nếu bạn vẫn đang băn khoăn không biết nên lựa chọn ở đâu thì Kim Sa chính là sự lựa chọn tuyệt vời mà bạn không nên bỏ lỡ.

Tại KIM SA sẽ có đầy đủ những thứ bạn đang tìm kiếm như Đầu vòi tưới cây, Vòi xịt tưới cây đa năng, Vòi tưới cây phun sương, Vòi tưới cây phun mưa,  Các loại vòi phun nước tưới cây, Vòi phun tưới cây cầm tay, Vòi tưới cây tăng áp, Vòi tưới cây thông minh, v…v..

Khi chọn mua sản phẩm của KIM SA bạn sẽ được :

  • Được tư vấn và hướng dẫn sử dụng nhằm mang đến hiệu quả tốt nhất;
  • Áp dụng chính sách giá tốt nhất thị trường;
  • Đáp ứng mọi số lượng trong thời gian nhanh chóng nhất;
  • Giao hàng miễn phí trên toàn quốc;
  • Có chính sách chiết khấu riêng khi đặt mua sỉ hoặc số lượng lớn.

Hãy nhanh chóng liên hệ trực tiếp với Kim Sa qua hotline: 0909280167 để đặt mua các loại vật tư nông nghiệp chất lượng với mức giá tốt nhất hiện nay bạn nhé.

Đầu vòi tưới cây
Vòi xịt tưới cây đa năng
Vòi tưới cây phun sương
Vòi tưới cây phun mưa
Các loại vòi phun nước tưới cây
Vòi phun tưới cây cầm tay
Vòi tưới cây tăng áp
Vòi tưới cây thông minh