NƠI CUNG CẤP THẢM LÓT SÀN GIÁ RẺ TPHCM

THẢM TRẢI SÀN LÀ GÌ?

– Thảm trải sàn là một vật liệu trang trí nội thất được sử dụng rất phổ biến với mục đích giúp cho sàn nhà sạch sẽ và ấm áp hơn.

– Đây là sản phẩm được thiết kế linh hoạt nên các loại thảm trải sàn sẽ mang đến cho gia chủ nhiều sự lựa chọn tuyệt vời cho từng không gian sống.

CHI TIẾT VỀ THẢM TRẢI SÀN

– Những tấm thảm dùng để lót sàn, phủ lên nền nhà hay công trình với mục đích trang trí.

– Thảm lót sàn được làm bằng nhiều chất liệu khác nhau, được dệt vào nhau để tạo nên chiếc thảm hoàn chỉnh.

– Các chất liệu phổ biến nhất để tạo nên thảm trải sàn là: sợi tổng hợp, len, lông, polyster… Mỗi loại thảm được dệt từ sợi khác nhau và có những đặc điểm khác nhau.

– Có họa tiết, hoa văn hoặc là những tấm thảm 1 màu. Mẫu mã trang trí họa tiết, hoa văn trên những chiếc thảm rất đa dạng, đáp ứng yêu cầu của mọi công trình.

– Nhờ vẻ bề ngoài sang trọng và tinh tế, thảm trải sàn rất được yêu thích sử dụng cho nhà ở, phòng khách và phòng ngủ, khách sạn, nhà hàng. 

CÁC LOẠI THẢM LÓT SÀN HIỆN NAY

+ Hình dáng bên ngoài: Thảm tấm hay còn gọi là thảm viên, thảm gạch có kích thước nhỏ 50x50cm, thảm cuộn có hình dạng cuộn lớn, khổ rộng 2m, dài có thể lên đến hàng chục mét.

+ Mục đích sử dụng: Thảm trải sàn phòng khách, phòng ngủ, nhà bếp, nhà tắm, văn phòng, sự kiện, khách sạn, nhà hàng, thảm hành lang, cầu thang…

+ Họa tiết hoa văn: Chia ra làm 2 loại là thảm 1 màu và thảm họa tiết, hoa văn.

+ Chất liệu: Có các loại thảm như thảm lông, thảm sợi tổng hợp, thảm polyster, thảm len, sợi acrylic, len,…

NƠI CUNG CẤP THẢM LÓT SÀN GIÁ RẺ TPHCM

 

  • Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp các sản phẩm làm đẹp nhà ở, Kim Sa là điểm bán thảm lót sàn giá rẻ TPHCM được nhiều khách hàng đánh giá cao và lựa chọn.
  • Chúng tôi cung cấp đa dạng các loại tấm trải sàn với nhiều kích thước và kiểu dáng hoa văn, giúp bạn có thêm nhiều lựa chọn hơn.
  • Hãy liên hệ trực tiếp với Kim Sa qua hotline: 0909.280.167 để tham khảo thêm nhiều mẫu thảm lót sàn giá rẻ và đặt mua được sản phẩm ưng ý nhất cho không gian của mình.

Thảm trải sàn
Thảm trải sàn phòng khách
Các loại thảm trải sàn nhà
Giá thảm lót sàn nhà
Thảm trải sàn phòng ngủ
Thảm lót sàn giá rẻ TPHCM