NƠI CUNG CẤP CÂY KHUẤY SƠN GIÁ TỐT

Cây khuấy sơn là một dụng cụ phổ biến được sử dụng chung với máy khuấy sơn để khuấy, đảo và trộn sơn, bột bả, hay các loại hỗn hợp khác. Cây khuấy sơn là một công cụ hữu ích trong việc chuẩn bị các loại sơn và bột trước khi thực hiện công việc sơn, hoặc khi cần trộn các chất liệu khác nhau để tạo ra hỗn hợp đồng nhất. Sản phẩm có nhiều kích thước và loại khác nhau tùy thuộc vào mục đích sử dụng và loại hỗn hợp cần trộn. Đối với những hỗn hợp lớn và dày đặc, cây khuấy lớn có công suất cao và cánh xoắn ốc lớn thường được sử dụng để đảm bảo khuấy đều và nhanh chóng.

CẤU TẠO CỦA CÂY KHUẤY SƠN

  • Có thiết kế hình xoắn ốc, với các cánh xoắn ốc chạy dọc theo trục của cây. Khi máy khuấy sơn hoạt động, cánh xoắn ốc sẽ tạo ra lực quay và lực khuấy, đẩy các vật liệu lỏng và nhớt thành một loạt các dòng chảy, giúp hỗn hợp trở nên đồng nhất và đảm bảo chất lượng của sản phẩm.
  • Có cấu tạo từ thép mạ kẽm, inox chống rỉ sét dài 40cm bao gồm 2 phần: Đầu và cánh khuấy. Các bộ phận được hàn lại với nhau một cách chắc chắn.
  • Phần đầu được thiết kế để dễ dàng tháo lắp, vừa vặn với máy khoan hay máy khuấy sơn cầm tay chuyên dụng. Tránh bị tuột khi sử dụng gây hỏng máy hoặc không đảm bảo chất lượng sơn.
  • Bộ phận trộn khuấy gồm 2 phần cánh khuấy và vòng tròn. Thiết kế tuy đơn giản nhưng vẫn đảm bảo tiêu chuẩn giúp thao tác dễ dàng, nhẹ nhàng mà hiệu quả.
  • Cánh khuấy sơn giúp việc luân chuyển theo chiều từ dưới lên giúp việc khuấy hiệu quả. Vòng tròn giúp hạn chế va đập vào thùng sơn gây đổ vỡ hay trầy.

NHỮNG CÔNG DỤNG HỮU ÍCH CỦA CÂY KHUẤY SƠN

+ Cây khuấy sơn có thể sử dụng với nhiều loại vật liệu khác nhau như: Sơn, bột, bả, xi măng, epoxy,…

+ Sản phẩm dùng được cho máy bắt vít hay máy chuyên dụng trong các công trình xây dựng lớn quy mô công nghiệp hay sửa chữa nhà ở dân dụng đều được.

NƠI CUNG CẤP CÂY KHUẤY SƠN GIÁ TỐT

Để biết thêm thông tin sản phẩm cũng như được báo giá chi tiết hãy liên hệ với Kim Sa qua Hotline: 0909.280.167 nhân viên chúng tôi sẽ tận tình giải đáp những thắc mắc mà khách hàng đang gặp phải.


Cây khuấy sơn cầm tay
Cây khuấy sơn inox
Cây khuấy bột