NILON LÓT SÀN ĐỔ BÊ TÔNG KHỔ 2M, 3M, 4M, 5M CHẤT LƯỢNG CAO CẤP GIÁ TỐT

Nilon lót sàn là vật tư không thể thiếu trong thi công đổ bê tông sàn, đường. Hiện nay Công ty Kim Sa nhận bán buôn bán lẻ nilon lót sàn đổ khổ 2m, 3m, 4m, 5m chất lượng cao cấp giá tốt. Cam kết chất lượng uy tín, báo giá cạnh tranh, giao hàng tận nơi nhanh chóng.

VÌ SAO PHẢI SỬ DỤNG NILON LÓT SÀN ĐỔ BÊ TÔNG

Đối với công đoạn đổ sàn bê tông thì việc chống thấm bằng bạt hay lót ni lông đóng vai trò vô cùng quan trọng. Bê tông tươi cần có đủ thời gian và một lượng nước nhất định để tạo thành một khối bê tông cứng và chắc. Đặc biệt trong thành phần của bê tông có một loại vật liệu rất quan trọng là xi măng, nhưng xi măng rất dễ bị rửa trôi khi gặp nước, lượng nước trong khối bê tông không đủ hoặc quá nhiều sẽ phá hủy kết cấu vật liệu giữa hai loại vật liệu đó làm cho công trình mất chất lượng, mất an toàn và không đạt tiêu chuẩn thiết kế. Đó là lý do tại sao nên trải nilon lót sàn trước khi đổ bê tông.

NILON LÓT SÀN ĐỔ BÊ TÔNG KHỔ 2M, 3M, 4M, 5M CHẤT LƯỢNG CAO CẤP

Chất liệu: nhựa PE có khả năng chống thấm nước cực tốt

Kích thước: khổ 2m, 3m, 4m, 5m

Màu sắc: nilon lót sàn đổ bê tông màu trắng có độ dày 3 zem đến 20 zem. nilon lót sàn đổ bê tông màu đen có độ dày từ 1,4 zem đến 3 zem.

Quy cách: dạng cuộn

Trong lượng trung bình mỗi cuộn là 45-55 kg/cuộn.

Xuất xứ: Việt Nam

Phân phối bởi: Công ty Kim Sa

Đặc tính: tính dẻo, dai, bền, nhẹ, giá thành rẻ, chi phí thấp

Công dụng: dùng để lót trước khi đổ bê tông, dùng để chống thấm các công trình xây dựng, dùng che mưa che nắng, cầu đường, nhà ở, các khu chung cư…

Quý khách có nhu cầu mua sỉ, mua lẻ nilon lót sàn đổ bê tông loại tốt hãy nhanh tay liên hệ Công ty Kim Sa để nhận báo giá ưu đãi nhất, chúng tôi báo giá rẻ bất ngờ, mua càng nhiều giá càng giảm. Chi tiết liên hệ tại Hotline: 0909 280 167 – 0909 87 1967. Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!