NHÀ PHÂN PHỐI TÚI NHỰA BỌC TRÁI CÂY VÀ HOA L200 40CM Ở TPHCM

NHÀ PHÂN PHỐI TÚI NHỰA BỌC TRÁI CÂY VÀ HOA L200 40CM Ở TPHCM

Ngày nay việc sử dụng túi nhựa bọc trái cây cũng như hoa đã trở nên khá phổ biến trên thị trường, một trong số đó thì dòng bọc nhựa L200 40cm được lựa chọn sử dụng rộng rãi vì những tính năng tiện lợi, nhanh chóng cũng như bảo vệ các sản phẩm trong quá trình vận chuyển.
Mô tả về sản phẩm bọc trái cây và hoa L200 40cm
-Là loại bọc lưới bằng nhựa, độ dài 40cm, chịu được lực và có tính co giãn tốt, đa dạng về kích thước cũng như màu sắc, đặc biệt an toàn cho sức khỏe, không chứa những chất độc hại.
Ưu điểm của sản phẩm túi nhựa bọc trái cây và hoa L200 40cm
Túi nhựa bọc trái cây giúp bảo vệ sản phẩm khỏi sự tác động của các yếu tố môi trường như ánh nắng mặt trời, gió, mưa và bụi bẩn. Điều này giúp trái cây được bảo quản tốt hơn và giữ được tươi mới lâu hơn.
-Bằng cách bọc trái cây trong túi nhựa, nguy cơ hao hụt do sâu bệnh, côn trùng và tổn thương vật lý được giảm thiểu đáng kể. Điều này giúp tăng năng suất và chất lượng của vườn trái cây.
-Sử dụng túi nhựa bọc trái cây giúp giảm thiểu việc kiểm tra và chăm sóc cây trồng hàng ngày, từ đó tiết kiệm thời gian và công sức cho người trồng trọt.
-Túi nhựa bọc trái cây thường được thiết kế với khả năng chống nước và chống rách, giúp việc vận chuyển trái cây trở nên dễ dàng và tiện lợi hơn.
-Một số loại túi nhựa được làm từ nhựa tái chế hoặc có thể phân hủy sinh học, giúp giảm thiểu tác động tiêu cực đến môi trường.
-Đa dạng về sử dụng cho nhiều loại sản phẩm từ trái cây, rau củ, bánh kẹo, đồ chơi v.vv…
Lưu ý: có hai dạng túi lưới, túi lưới thường và túi lưới có bộ khóa móc nhựa
Nhà phân phối túi lưới bọc trái cây và hoa L200 40cm ở TPHCM
Kim Sa là công ty chuyên cung cấp bao xốp lưới trái cây tại TPHCM đảm bảo uy tín và chất lượng. Đơn vị chúng tôi cam kết sẽ mang đến các sản phẩm có chất lượng vượt trội, giá cả hợp lý.

Bên cạnh đó, phương thức mua hàng của Kim Sa cực kỳ nhanh chóng và đơn giản thông qua hotline: 0909.280.167.