NHÀ PHÂN PHỐI CÁC LOẠI BAO BỌC BƯỞI Ở HCM

NHÀ PHÂN PHỐI CÁC LOẠI BAO BỌC BƯỞI Ở HCM

Để có thể đem đến những trái bưởi chín mọng, thơm ngon, đạt năng suất chính là sự ưu tiên của nhà làm vườn.Tuy nhiên, trước sự xuất hiện của các loại sâu bệnh gây hại, thách thức đặt ra là làm thế nào để bảo vệ những quả bưởi mà bạn đã trồng một cách hiệu quả và an toàn cho sức khỏe.
Để giải quyết vấn đề này, một giải pháp tự nhiên và hiệu quả đã được áp dụng – đó là sử dụng bao trái bưởi. Bằng cách che phủ mỗi quả bưởi bằng một lớp bọc bảo vệ, chúng ta không chỉ ngăn chặn sự xâm nhập của sâu bệnh và côn trùng mà còn giữ cho trái bưởi không bị hư hại.
PHÂN LOẠI CÁC LOẠI BỌC BƯỞI HIỆN NAY
-Bao bọc bưởi da xanh 30x35cm
-Bao bọc lưới mùng caro 30x35cm
-Bao bưởi diễn 25x30cm
-Túi bao lưới 30x35cm mùng trơn
-Túi bao bưởi giấy vàng 30x36cm
-Túi bao bưởi nhỏ lưới mùng caro 25x30cm
-Bao bưởi mãng cầu xiêm vải không dệt 35x40cm
-Bao bưởi mãng cầu xiêm vải không dệt 35x45cm
Những lưu ý khi sử dụng bao bọc bưởi
-Nên chọn những kích cỡ, chất liệu phù hợp với kích thước cũng như nhu cầu của từng loại bưởi.
-Nên bao sau 1 tháng từ ngày cây đậu quả.
-Dùng túi bao từ phía dưới để có bao bọc toàn bộ, siết miệng túi vừa phải với cuống.
-Nếu có sử dụng các loại chế phẩm bảo vệ thực vật nên chờ cho lớp bảo vệ khô sau đó tiến hành bọc quả.
Lợi ích của việc sử dụng bọc bưởi hiện nay
-Bọc bưởi giúp bảo vệ trái cây khỏi sự tấn công của côn trùng, sâu bệnh, và các yếu tố môi trường khác như ánh nắng mặt trời quá mức, mưa, gió, hoặc sương mù. Điều này giúp giữ cho trái cây luôn khỏe mạnh và đảm bảo chất lượng.
-Sử dụng bọc bưởi giúp giảm cần lượng hóa chất cần thiết cho việc điều trị sâu bệnh hoặc côn trùng gây hại. Thay vì phải sử dụng thuốc trừ sâu hay phân hóa học, bọc bưởi tạo ra một môi trường an toàn và tự nhiên cho trái cây.
– Bằng cách bảo vệ trái cây khỏi sâu bệnh và tác động bên ngoài, việc sử dụng bọc bưởi có thể tăng cường năng suất của vườn trồng. Trái cây được bảo vệ tốt hơn có khả năng phát triển tốt hơn và cho ra năng suất cao hơn.
-Sử dụng bọc bưởi giúp giảm thiểu việc phải kiểm tra và chăm sóc cây trồng hàng ngày. Điều này giúp tiết kiệm thời gian và công sức của người trồng trọt.
-Bao có thể tái chế và tự hủy không gây ảnh hưởng đến môi trường đất.
Địa chỉ cung cấp bao bọc bưởi ở TPHCM
Không cần phải tìm đâu xa, công ty Kim Sa luôn có sẵn nguồn hàng bao bọc bảo về trái cây với số lượng lớn để bạn đặt mua bất cứ lúc nào. Chỉ cần bạn nhấc máy và gọi ngay cho chúng tôi qua số Hotline: 0909 280 167 ngay bây giờ, bạn sẽ nhận được nhiều ưu đãi lớn cho đơn hàng của bạn.