NHÀ CUNG CẤP CÁC LOẠI CHẶN LÙI BÁNH XE UY TÍN

Cục cao su chặn lùi xe cao su phản quang là sản phẩm cao su được lắp đặt để cố định vị trí bánh xe hoặc là điểm dẫn cho xe vào vị trí tốt tại các công trình, hầm để xe các tòa nhà, nhà để xe công viên, nhà máy, kho hàng,…

PHÂN LOẠI CÁC DẠNG CHẶN LÙI XE

 – Chất liệu gỗ:

  • Loại chặn bánh xe bằng gỗ ít khi được sử dụng bởi độ bền không cao và không mang đến hiệu quả trong trường hợp chặn xe cố định. Giá thành cho loại này cũng khá rẻ trên thị trường hiện nay.

– Chất liệu nhựa:

  • Chặn bánh xe bằng nhựa khá phổ biến trên thị trường hiện nay. Loại này có nhiều kiểu dáng, mẫu mã và kích thước nên dễ thấy ở nhiều địa điểm khác nhau. Tuy nhiên, cục chặn bằng nhựa không chịu được thời tiết khắc nghiệt nên dễ bị hư hỏng và kém bền theo thời gian.

– Chất liệu cao su:

  • Chặn bánh xe bằng cao su ngày càng trở nên thông dụng bởi khả năng chịu lực tốt, độ bền bỉ theo thời gian. Ngay cả khi có một lực lớn tác động từ bên ngoài cũng không làm cho thiết bị hư hỏng hay biến dạng. Việc lắp đặt cục chặn bằng cao su cũng đơn giản hơn so với các loại vật liệu khác.

NHÀ CUNG CẤP CÁC LOẠI CHẶN LÙI BÁNH XE UY TÍN

 

– Ngoài việc cung cấp số lượng lớn các loại chặn lùi bánh xe cao su, nhựa, thì công ty Kim Sa còn cung cấp nhiều sản phẩm thiết bị liên quan đến giao thông chất lượng cao khác như: biển báo giao thông, cọc giao thông,… những sản phẩm mà chúng tôi cung cấp đều là chính hãng nhập nên chất lượng và giá thành tốt nhất trên thị trường hiện nay.

Nếu như bạn muốn biết thêm bất cứ thông tin gì về sản phẩm, đôi ngũ nhân viên tư vấn của chúng tôi sẽ cung cấp các thông tin cần thiết cho bạn. Hãy nhanh tay liên hệ cho chúng tôi qua hotline: 0909.280.167 nhé.


Giá cục chặn bánh xe cao su
Cao su chặn bánh xe ô tô
Chặn lùi xe cao su
Cục chặn bánh xe cao su cố định
Gờ chặn bánh be tông
Cao su chèn bánh xe