Nguyên lý đèn chiếu sáng sự cố

Các loại đèn chiếu sáng sự cố và đèn khẩn cấp hiện nay thường được sử dụng tại các công trình lớn như khách sạn và chung cư để đảm bảo an toàn và giảm thiểu thiệt hại trong trường hợp cháy nổ hoặc hỏa hoạn bất ngờ. Trong nội dung sau đây, Kim Sa sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về nguyên lý đèn chiếu sáng sự cố chi tiết nhất. 

Nguyên lý đèn chiếu sáng sự cố

Nguyên lý đèn chiếu sáng sự cố

Đèn chiếu sáng khẩn cấp hoạt động độc lập, sử dụng nguồn điện thông qua pin dự phòng DC theo thời gian quy định.

Loại đèn này có thể sáng liên tục trong cả ngày. Ngoài ra, một số loại đèn khác còn có khả năng tự động sáng thêm 2 giờ sau khi hết pin, tự động nạp từ bình ắc quy khi mất điện và chuyển sang nguồn điện chính khi có điện trở lại. 

Đại lý phân phối sỉ lẻ đèn chiếu sáng sự cố tại TPHCM

Hiện nay, trên thị trường bạn có thể tìm thấy đèn chiếu sáng sự cố ở rất nhiều nơi như chợ, cửa hàng, siêu thị,… Tuy nhiên, để đảm bảo mua hàng an toàn và hiệu quả bạn nên tìm đến các đại lý phân phối uy tín và có nhiều năm kinh nghiệm. Trong đó, Kim Sa là công ty hàng đầu tại TPHCM cung cấp các thiết bị PCCC chính hãng, giá cả phải chăng.

Khi mua hàng tại công ty chúng tôi bạn sẽ nhận được những quyền lợi nổi bật như: 

  • Sản phẩm 100% chính hãng, không hàng giả;
  • Bảo hành lâu dài cho tất cả sản phẩm LED;
  • Giao hàng trong vòng 24h;
  • Báo giá nhanh chóng;
  • Giả cá ưu đãi khi mua hàng số lượng lớn; 
  • Tư vấn miễn phí và nhiệt tình.

Bài viết trên Kim Sa vừa cung cấp cho bạn những thông tin về nguyên lý đèn chiếu sáng sự cố và địa chỉ cung cấp sản phẩm uy tín, chất lượng. Còn chần chừ gì mà không gọi ngay đến hotline: 0909 280 167 để được tư vấn miễn phí để chọn được thiết bị chất lượng, phù hợp nhất với bạn.