NGUỒN HÀNG CUNG CẤP LƯỚI DÂY THỪNG CẦU THANG GIÁ RẺ

Lưới dây thừng cầu thang là sản phẩm lưới chắn cầu thang cao cấp được công ty Kim Sa trực tiếp sản xuất và phân phối nhằm đảm bảo an toàn và mang lại tính thẩm mỹ cho ngồi nhà bạn. Với chất lượng sản phẩm cứng cáp, chắc chắn, nhiều kích thước màu sắc chúng tôi cam kết sẽ mang đến khách hàng sư hài lòng tuyệt đối cả về chất lượng lẫn giá thành sản phẩm.

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Tên sản phẩm: Lưới dây thừng an toàn

Màu sắc : Trắng, nâu…( nhận cung cấp theo nhu cầu đặt hàng)

Mắt : 10x10cm

Kích thước: 2x10m hoặc 2x20m ( Có thể đặt theo yêu cầu)

Đường kính sợi bao : 10mm

Đường kính sợi trong: 4mm

ứng dụng: Lưới dây thừng cầu thang được sử dụng trong các công trình xây dựng, lưới an toàn cầu thang, lưới an toàn phục vụ trong các khu vui chơi giải trí, lưới trang trí…

ƯU ĐIỂM KHI SỬ DỤNG LƯỚI DÂY THỪNG CẦU THANG TẠI KIM SA

+ Bảo đảm được sự an toàn rất cao cho trẻ: khi trẻ hiếu kỳ leo trèo trên thanh chắn ngang cầu thang hay tò nghịch ngợm chui đầu qua khe chắn sẽ rất nguy hiểm nhưng nhờ có lưới chắn nó sẽ bảo vệ con bạn được.

+ Dễ dàng tự lắp đặt: Lưới dây thừng  cầu thàng bạn có thể tự lắp vào hay tháo bỏ rất dễ dàng.

+ Không tác động đến kết cấu cầu thang hay kiến trúc của những công trình liên quan: lưới cầu thang chúng ta sẽ chỉ việc lắp, tháo mà không hề làm thay đổi đến những thứ khác xung quanh.

+ Tính linh hoạt, cơ động: Dùng lưới cầu thang sẽ linh hoạt, cơ động trong việc thay đổi, tháo gỡ lưới khi bạn không còn cần nữa.

+ Tiết kiệm kinh phí: nếu áp dụng cách này gia chủ sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí không hề nhỏ.

Nếu bạn đang tìm nơi cung cấp nguồn hàng lưới dây thừng cầu thang giá rẻ hãy đến ngay Kim Sa để được trải nghiệm sản phẩm tốt nhất – bền nhất và giá rẻ nhất nhé.