Ngôi sao trang trí giáng sinh rẻ đẹp

Ngôi sao trang trí Giáng Sinh

Thật khó để đi bất cứ đâu trong Lễ Giáng Sinh mà không nhìn thấy ngôi sao treo trên đỉnh cây thông Noel. Ngôi sao là một trong những biểu tượng dễ nhận biết nhất trong ngày lễ. Nó tượng trưng cho ngôi sao Bethlehem – Ngôi sao đã xuất hiện trên bầu trời khi Chúa Giêsu ra đời.

Có một thứ không thể thiếu được trong mỗi mùa Giáng sinh, đó là ngôi sao 5 cánh. Ngôi sao này thường xuất hiện rực rỡ đủ màu sắc với dàn đèn trang trí nhấp nháy.

Hình ảnh thường thấy nhất là một ngôi sao to lớn được treo ngay chỗ cao nhất của tháp chuông nhà thờ. Từ ngôi sao ấy, những vòng hoa giấy được căng ra bốn phía, hoặc kèm theo nhiều ngôi sao nhỏ khác, hay cũng có thể là vài chiếc đèn lồng kết hoa rất đẹp mắt.

Đèn ngôi sao là vật dụng trang trí khá phổ biến trong dịp Giáng sinh. Mọi người thường trang trí ở trên đầu cây thông Noel hoặc treo trước cửa nhà. Đây được xem là biểu tượng ý nghĩa trong mùa Giáng sinh với ý nghĩa tượng trưng cho sự may mắn sẽ đến trong đời sống. Ngoài ra, đèn ngôi sao còn được coi là điểm sáng giúp dẫn lối những người gặp khó khăn và vất vả tìm được lối đi đúng đắn cho mình.

Chuông

Với nhiều người, đặc biệt những người sống ở nền văn hoá Á Châu, tiếng chuông luôn được dùng để báo hiệu niềm vui đến với mọi nhà hay ghi dấu những sự kiện quan trọng trong gia đình.

Chính vì vậy, vào mỗi dịp Giáng sinh sẽ không thể thiếu những chiếc chuông nhỏ xinh thay lời cầu nguyện về một tương lai tốt đẹp, vui vẻ và hạnh phúc.

MUA PHỤ KIỆN NGÔI SAO TRANG TRÍ NOEL Ở ĐÂU TPHCM?

Liên Hệ Mua Ngôi Sao Trang Trí Cây Thông Noel – XƯỞNG KIM SA CHUYỂN PHÂN PHỐI SỈ LẺ PHỤ KIỆN TRANG TRÍ CÁC DỊP LỄ CHO ĐẠI LÝ TRÊN TOÀN QUỐC – hotline: 0909.280.167

CÔNG TY TNHH SXTM KIM SA


Ngôi sao noel đẹp
Ngôi sao giáng sinh led
Trang trí ngôi sao trung thu
Đèn ngôi sao trung thu
Cây thông Noel