NÊN MUA CỌC TIÊU GIAO THÔNG Ở ĐÂU?

Cọc tiêu giao thông là một trong những thiết bị giao thông được sử dụng tại nhiều tuyến đường chính. Ngoài ra tại các công trình, khu vực đang thi công hay tại các khu vực có chướng ngại vật thì cọc tiêu cũng được sử dụng nhằm đảm bảo an toàn cho người qua lại.

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT CỦA CỌC TIÊU GIAO THÔNG

– Cọc tiêu giao thông được làm bằng nhựa PVC và cao su có độ bền cao, có độ đàn hồi tốt. Nếu lỡ xe đang lưu thông mà va chạm vào cọc tiêu thì nó cũng sẽ quay lại hình dạng ban đầu ngay.

– Thân cọc có màu đỏ hoặc màu cam sọc trắng và có chứa huỳnh quang phát sáng để người lái xe quan sát được, tránh nó từ xa, đảm bảo an toàn và cũng phân làn cho người di chuyển. 

– Cọc tiêu giao thông có phần đế là hình đa giác giúp nó đứng vững và không bị xê dịch, làm sai vị trí đặt cọc. Nó có khả năng chịu được áp lực và dù có bị va chạm mạnh cũng không sao.

– Ngoài ra, cọc tiêu giao thông không bị ảnh hưởng nhiều dù thời tiết khắc nghiệt. Có thể chịu nóng, chịu lạnh, mà không dễ bị phai màu.

CÁC LOẠI CỌC TIÊU GIAO THÔNG

  • Hệ thống giao thông ở nước ta sử dụng 2 loại cọc tiêu chính đó là:
    + Cọc tiêu hình chóp nón
    + Cọc tiêu hình trụ.
  • Mỗi loại có kích thước đa dạng và có đặc điểm khác nhau.

NÊN MUA CỌC TIÊU GIAO THÔNG Ở ĐÂU?

– Hiện tại, công ty Kim Sa được nhiều đối tác, khách hàng tin tưởng trong nhiều năm qua. Là một trong những đại lý chuyên cung cấp những sản phẩm chất lượng, chính hãng. 

– Cọc tiêu giao thông luôn có sẵn số lượng lớn tại Kim Sa, chỉ cần bạn nhấc máy và gọi đến số Hotline: 0909.280.167 thì bạn sẽ nhận được những ưu đãi hấp dẫn cho đơn hàng của bạn.


Cọc tiêu chóp nón
Chóp nón phản quang
Cọc tiêu giao thông 75cm
Cọc tiêu giao thông
Cọc tiêu giao thông giá rẻ
Cọc tiêu giao thông Hà Nội
Mua cọc tiêu giao thông
Cọc tiêu giao thông tiếng Anh là gì