NÊN MUA BÁNH KẸO HÃNG ORION Ở ĐÂU CHÍNH HÃNG?

Ngày nay, từ các loại bánh gạo, bánh bông lan vị ngọt cho đến bánh vị mặn, đa phần chắc ai cũng sẽ nghĩ đến ngay thương hiệu bánh kẹo Orion. Các loại bánh kẹo của Orion đều được yêu thích bởi chất lượng sản phẩm đạt tiêu chuẩn tốt, an toàn thực phẩm, hương vị thơm ngon và hấp dẫn.

XUẤT XỨ THƯƠNG HIỆU BÁNH KẸO ORION

– Chắc hẳn ai cũng thắc mắc thương hiệu Orion được xuất xứ từ đâu? Thương hiệu Orion nổi tiếng được đến từ Hàn Quốc. Vào năm 1997 thương hiệu này bắt đầu gia nhập vào thị trường bánh kẹo Việt Nam và vào năm 2005 thành lập Công ty TNHH Thực phẩm Orion Vina tại TPHCM.

– Công ty Orion vận hành theo tiêu chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm nghiêm ngặt của AIB. Với mục tiêu trở thành công ty sản xuất bánh kẹo hàng đầu Việt Nam cùng sứ mệnh đảm bảo chất lượng sản phẩm cho người tiêu dùng. Sản phẩm và dây chuyền sản xuất của Orion cũng chứng nhận tiêu chuẩn quốc tế như ISO 9001, HACCP…

– Trong suốt 20 năm đã luôn bản địa hóa sản phẩm của mình cho phù hợp với người Việt Nam. Có thể thấy những thương hiệu bánh được phân phối trên toàn quốc đều được người Việt Nam yêu thích và tin dùng.

 

MỘT SỐ SẢN PHẨM BÁNH KẸO CỦA THƯƠNG HIỆU ORION

– Thương hiệu Orion nổi tiếng với nhiều dòng bánh kẹo khác nhau trên thị trường trong nhiều năm qua, sau đây là một số loại bán chạy nhất của Orion:

  • Bánh Chocopie: Chocopie matcha đậu đỏ, Chocopie Dark, Chocopie Molle, Chocopie Tình.
  • Bánh quy Goute.
  • Bánh bông lan Orion: bánh C’est bon, bánh custard.
  • Bánh gạo An: vị tảo biển, vị cá nhật, vị tự nhiên.
  • Các loại snack khoai tây, rong biển: O’star, Toonies, Marine Boy, Swing,…
  • Kẹo: boom jelly, kẹo dẻo Gummie.
  • Nước khoáng.

 

NÊN MUA BÁNH KẸO HÃNG ORION Ở ĐÂU CHÍNH HÃNG?

– Hiện nay trên thị trường có rất nhiều nơi bán các loại bánh kẹo của thương hiệu Orion như: tiệm tạp hóa, các sàn thương mại điện tử, siêu thị,…nhưng để mua với số lượng lớn mà giá lại vô cùng rẻ đi kèm với chất lượng, sản phẩm chính hãng hàng đầu thì vẫn luôn là sự lựa chọn khó khăn dành cho nhiều khách hàng.

– Hiểu được vấn đề đó, nên Kim Sa đã và luôn không ngừng cung cấp các sản phẩm bánh kẹo đầy đủ nguồn gốc, chính hãng mang đến tay nhiều khách hàng trên toàn quốc. Nếu bạn vẫn còn đang thắc mắc về giá cả, thông tin sản phẩm thì có thể gọi ngay đến Hotline của Kim Sa: 0909.280.167 để được giải đáp và đặt mua các sản phẩm của Orion chính hãng giá rẻ bất ngờ nhé.


Các loại bánh của Orion
Bánh Orion giá bao nhiêu
Các sản phẩm của Orion
Bánh quy Orion
bánh orion c’est bon
Công ty bánh kẹo Orion