Muốn mở đại lý hạt giống các loại

Việt Nam là đất nước nông nghiệp nên nhu cầu sử dụng hạt giống để trồng trọt rất lớn. Thêm vào đó, phong trào sử dụng sản phẩm sạch đang rất được yêu thích. Nhiều gia đình ở thành thị cũng tận dụng sân thượng để tự trồng rau xanh cho gia đình. Chỉ với hai lí do này chúng ta có thể thấy tiềm năng phát triển tốt của lĩnh vực kinh d.oanh hạt giống trong tương lai.

Lĩnh vực kinh doanh “cũ” nhưng nhiều tiềm năng phát triển

Cây giống, hạt giống là đầu vào không thể thiếu của ngành trồng trọt. Những năm gần đây, thị trường hạt giống đón nhận “luồng gió” mới từ các loại hạt giống tiểu cảnh, hoa độc – lạ. Dựa trên tốc độ tăng trưởng trung bình 2 con số của toàn ngành, dự báo đến năm 2020, quy mô thị trường giống cây trồng ở Việt Nam có thể đạt tới 1,7 tỉ USD. Nhu cầu sử dụng giống hàng hóa ước tính tăng lên hơn gấp đôi, chiếm khoảng 70% diện tích trồng trọt trong vòng 5 năm tới.

Đây chính là lĩnh vực màu mỡ để đầu tư và phát triển trong tương lai. Bên cạnh đó, xu hướng sống “xanh” đang nhận được sự ủng hộ tích cực của nhiều người, là bước đệm quan trọng giúp các sản phẩm nông nghiệp như hạt giống có cơ hội phát triển mạnh mẽ.

Những bước cần chuẩn bị để mở cửa hàng kinh doanh hạt giống

Mặc dù được nhận xét là lĩnh vực kinh doanh tốt, nhiều tiềm năng hiện nay. Tuy nhiên để kinh doanh hạt giống thành công không hề đơn giản. Hạt giống gồm nhiều chủng loại cây trồng khác nhau, giá bán khác nhau, nguồn nhập cũng rất đa dạng,… Vì vậy, bạn cần xác định được mặt hàng chủ lực của cửa hàng để sử dụng tốt nguồn vốn nhỏ ban đầu.

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm nguồn cung cấp tại cơ sở Kim Sa – chuyên cung cấp giá sỉ hạt giống cây trồng đa dạng tất cả các loại. Đừng ngần ngại liên hệ hotline:0909.280.167 để được tư vấn và đặt mua sản phẩm chất lượng cao với giá cả hợp lý nhất.