MUA XẺNG NẤU ĂN Ở ĐÂU TẠI TPHCM?

Cái xẻng dùng để nấu ăn là một dụng cụ cần thiết trong gian bếp của chúng ta. Tên gọi này được dùng chung nhưng đến nay chúng đã được phân biệt rõ hơn dựa theo hình dáng, chất liệu và công dụng của chúng. Người ta lại đặt tên cho từng loại phù hợp và dễ phân biệt hơn. Mời bạn cùng Kim Sa tìm hiểu thêm về một số loại xẻng nấu ăn hiện nay nhé.

MỘT SỐ LOẠI XẺNG LẬT THỨC ĂN

  • Xẻng lật thức ăn bằng nhựa thường có giá thành rẻ và dễ tìm thấy trong các cửa hàng gia dụng nhà bếp. Xẻng nhựa dễ dàng vệ sinh và cũng có thể chịu được những tác động mạnh va đập của máy rửa chén. Với mẫu mã đa dạng, tính thẩm mỹ và nhiều phân khúc giá khác nhau nên xẻng nhựa có thể lựa chọn theo túi tiền. Tuy nhiên, trong một số trường hợp dùng nhiệt độ quá cao xẻng sẽ bị biến dạng. Những chất trong xẻng sẽ tác động trực tiếp vào thức ăn ảnh hưởng đến sức khỏe. 
  • Xẻng làm bằng kim loại và thép không gỉ thường có độ bền tốt. Có thể dùng được ở nhiệt độ cao, ít khi bị biến dạng tận dụng chúng để lật thức ăn trong lúc nướng, chiên. Những loại xẻng lật làm bằng kim loại hay thép không gỉ này có hình dáng rất đẹp. Chúng thường có cạnh vát hay hình vuông bo tròn không gây nguy hiểm Bề mặt sáng bóng, mỏng nên dễ dàng sử dụng với những thực phẩm mềm và dễ bị vỡ nát.
  • Xẻng làm bằng cao su là một chất liệu mềm và nó có thể dùng tốt ở nhiệt độ vừa phải. Thay vào đó, giá thành của nó khá rẻ và ít rủi ro hơn nhựa. Sở hữu những đặc tính này thì xẻng cao su là sự lựa chọn tốt cho làm bánh và tán kem. Mặc khác, bạn có thể sử dụng xẻng cao su để vét sạch nước sốt cà ri hay cà chua trong hũ một cách dễ dàng.
  • Xẻng làm bằng Silicon là một chất liệu khá tốt, nếu so sánh thì xẻng silicon sẽ tốt hơn xẻng cao su. Nó có thể được dùng nhiều và thích hợp với chảo chống dính.
  • Xẻng làm bằng gỗ có giá thành rẻ và an toàn thân thiện với môi trường. Là dụng cụ thích hợp nhất để bảo vệ những dụng cụ chống dính. Nó thực sự dễ dàng khi cầm nắm trong lúc nấu nướng và không bị bỏng.

MỘT SỐ HÌNH DÁNG CỦA XẺNG NẤU ĂN
– Xẻng đục lỗ tròn.
– Xẻng chứa rãnh.
– Thìa phết.
– Xẻng dùng trong bánh kem.
– Xẻng vét bột.
– Xẻng nướng.

MUA XẺNG NẤU ĂN Ở ĐÂU TẠI TPHCM?
– Công ty Kim Sa chuyên cung cấp các loại xẻng: xẻng nấu ăn, xẻng xúc đất, cuốc xẻng đa năng,…với nhiều mẫu mã, hình dáng đa dạng thêm nhiều lựa chọn cho bạn. Chỉ cần bạn cung cấp hình ảnh mà bạn muốn mua sản phẩm thì chúng tôi sẽ luôn có sẵn nguồn hàng để phân phối cho bạn.
– Hãy nhanh tay gọi ngay cho chúng tôi để được giao hàng liền tay nhé. Hotline: 0909.280.167.


Cuốc xẻng
Cái xẻng
Cái xẻng nấu ăn
Xẻng xúc đất
xẻng – mồi & bia
Giá xẻng
Cuốc xẻng đa năng
Xẻng đa năng Nhật bản