MUA TÚI RÁC TỰ HỦY SINH HỌC Ở ĐÂU GIÁ TỐT?

TÚI RÁC TỰ HỦY SINH HỌC LÀ GÌ?

  • Những năm gần đây, túi rác tự hủy bắt đầu được bán rộng rãi trên thị trường và được nhiều người tìm mua. Bởi túi rác tự hủy được sản xuất nhằm đáp ứng nhu cầu của mỗi gia đình nhưng vẫn giúp giảm tỉ lệ đồ nhựa trong tự nhiên.
  • Cũng giống với những loại túi rác thông thường, túi rác tự hủy sinh học là loại túi đựng rác chỉ sử dụng một lần. Nhưng điểm khác biệt lớn nhất chính là loại túi này có thể được phân hủy trong môi trường đất, nước, trong môi trường công nghiệp,… với thời gian phân hủy ngắn.
  •  Ngoài ra, trong quá trình phân hủy, túi sẽ không thải ra những chất độc hại trong môi trường mà sẽ chuyển thành CO2 và H2O hoặc trở thành những chất hữu cơ đơn giản, thân thiện với môi trường.
  • Loại túi rác này không chỉ có được độ dai bền, co giãn tốt như các loại túi nilon thông thường mà còn góp phần bảo vệ môi trường sống xung quanh chúng ta, làm giảm một lượng lớn rác thải khó phân hủy hằng ngày.

KÍCH THƯỚC VÀ QUY CÁCH ĐÓNG GÓI

– Túi rác tự hủy sinh học thường được đóng thành cuộn, mỗi túi có 3 cuộn. Khi sử dụng bạn chỉ cần kéo túi ra từ 1 cuộn đến phần răng cưa thì xé ra, sau đó mở túi ra và bao phủ vào thùng rác. Cứ như vậy mỗi lần dùng bạn chỉ cần kéo ra một túi là được. Tùy vào loại từng thương hiệu sẽ có những kích thước khác nhau để bạn có thêm lựa chọn, thông thường sẽ có những kích thước như: 

  •  Size lớn: 65x78cm.
  •  Size vừa: 55x65cm.
  •  Size nhỏ: 45x55cm.

MUA TÚI RÁC TỰ HỦY SINH HỌC Ở ĐÂU GIÁ TỐT?

– Nếu bạn đang phân vân không biết mua túi rác tự hủy ở đâu giá tốt thì Kim Sa là địa chỉ uy tín mà bạn nên liên hệ. Tất cả những sản phẩm mà chúng tôi cung cấp luôn được đề cao về yếu tố chất lượng và có giá thành rẻ nhất.

– Mọi thông tin chi tiết, hãy liên hệ trực tiếp với Kim Sa qua hotline: 0909.280.167 để đặt mua bùi nhùi xanh giá sỉ rẻ nhất thị trường bạn nhé.


Giá túi đựng rác tự hủy
Túi đựng rác size lớn
1 cuộn túi đựng rác bao nhiêu cái
Túi đựng rác tự hủy sinh học
Túi đựng rác size trung
Kích thước túi đựng rác